• Chia sẻ
  • Đèn led Philips và những ưu điểm nổi trội

Đèn led Philips và những ưu điểm nổi trội

Đèn led Philips được đánh giá là giải pháp chiếu sáng công nghệ LED tiên tiến với nhiều tiện ích thay thế những công nghệ chiếu sáng cũ, lạc hậu.

Các sản phẩm của Philips đều có đã qua khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt, từ linh kiện đầu vào đến sản phẩm đầu ra. Thiết bị này được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu nên có khả năng hoạt động vượt trội. 

Đèn led Philips hiện đại

Được ứng dụng công nghệ chip led tiên tiến, mà Chip LED lại  quyết định các thông số then chốt như màu sắc, chất lượng nguồn sáng cũng như tuổi thọ của bóng nên sản phẩm này đem đến sự hài lòng cao cho khách hàng.

Nhờ công nghệ bán dẫn hiện đại nhiệt độ làm việc sản phẩm cao hơn nhiệt độ môi trường khoảng 5-8 độ C thấp hơn so với đè huỳnh quang thông thường khoảng 13-25 độ C nên nó hoàn toàn an toàn và tạo không khí dễ chịu. 

Hơn thế nữa, nhờ được bao bọc bởi một lớp kính cường lựa trong suốt cứng cáp và bề mặt tiếp xúc của đèn được chèn gioăng cao su, tạo độ khít tuyệt đối nên thiết bị này rất ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố: bụi bẩn, nhiệt độ, độ ẩm, ánh nắng… mang lại hiệu quả sử dụng cao cho gia chủ

Đèn led Philips sử dụng chất đi-ốt phát quang trực tiếp, phát sáng lập tức, không tạo đen 2 đầu, không gây tiếng ồn không làm gián đoạn ảnh hưởng đến công việc và học tập của bạn.

Chất liệu vỏ của bóng đèn được làm từ thủy tinh nên ánh sáng phát ra trong suốt, tự nhiên, không điểm đen.

Đèn led philips cổ điển

Hãy liên hệ ngay với Hoàng Phát Lighting để được tư vấn kĩ lưỡng hơn về các sản phẩm đèn led Philips.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến người tiêu dùng trên cả nước những sản phẩm chiếu sáng chất lượng và giá cả hợp lý.