• Chia sẻ
  • Đèn led Philips dành cho phòng ngủ

Đèn led Philips dành cho phòng ngủ

Đèn led Philips là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để trang bị cho hệ thống ánh sáng phòng ngủ nhờ chất lượng ánh sáng hoàn hảo và mức tiết kiệm điện tối ưu.

Phòng ngủ là không gian để mọi người làm việc, nghỉ ngơi sau một ngày bận rộn bên ngoài. Ánh sáng là một yếu tố cần thiết trong không gian này. Đèn led Philips chiếu sáng dựa trên công nghệ led tiên tiến nên cho ra ánh sáng có hiệu suất phát quang cao và cường độ ánh sáng mạnh, chiếu sáng đồng đều không gian để bạn có thể dễ dàng sinh hoạt. Độ sáng của đèn khá ổn định và không bị tối màu theo thời gian, đèn có thể chiếu sáng liên tục mà vẫn giống như ban đầu. Với chỉ số hoàn màu cao và màu sắc dịu nhẹ, ánh sáng đèn không gây chói mắt, mỏi mắt mà ngược lại, rất dễ chịu, tự nhiên vừa giúp làm việc hiệu quả vừa giúp bạn dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ. Bộ phận tản nhiệt hoạt động tốt nên ánh sáng đèn phát ra không bị nóng, đảm bảo không khí phòng ngủ luôn thoáng mát.

den led philips

Dù chiếu sáng với hiệu suất phát quang cao nhưng mức năng lượng mà đèn cần vẫn thấp hơn rất nhiều so với các loại đèn khác. Phần lớn điện năng được chuyển thành quang năng, tiết kiệm điện đến 80%. Sử dụng đèn led Philips, bạn sẽ sở hữu chất lượng ánh sáng của công nghệ chiếu sáng hàng đầu một cách tiết kiệm nhất. Không những vậy, sản phẩm này còn rất an toàn với sức khỏe người dùng. Đèn không chứa thủy ngân, chì, trong quá trình phát sáng không kèm theo các tia UV, tia cực tím bảo vệ an toàn tối đa.

Với những ưu điểm trên, đèn led Philips thực sự là thiết bị chiếu sáng hoàn hảo cho không gian phòng ngủ.