• Chia sẻ
  • Đèn led Philips chiếu sáng không gian hiện đại

Đèn led Philips chiếu sáng không gian hiện đại

Cuộc sống của bạn sẽ trở nên thi vị và tiện nghi hơn nếu có một thiết bị chiếu sáng hiệu quả và chuyên dụng. Hiểu được những yêu cầu này, Hoàng Phát lighting chúng tôi hân hạnh cung cấp cho bạn một sản phẩm chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay là Đèn led philips.

Còn gì tuyệt vời hơn vừa có một sản phẩm chất lượng, vừa tiết kiệm được một khoàng phí cho gia đình. Sở hữu những đặc tính vượt trội hơn hẳn các loại đèn khác, đèn vinh dự luôn là sự lựa chọn về công nghệ chiếu sáng số 1 của người tiêu dùng. Đây xứng đáng là sự lựa chọn của bạn trong mọi hoàn cảnh, mọi không gian chiếu sáng.

Đèn led Philips chiếu sáng không gian hiện đại

Thiết bị này được sản xuất từ các nguyên vật liệu nhập khấu từ nước ngoài. Đặc biệt là các cường quốc hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp chiếu sáng như: Mỹ, Nhật Bản,..vv.  Đèn led Philips mang đến cho bạn một không gian hoàn toàn mới mẻ và những trải nghiệm thú vị về nghệ thuật của công nghệ chiếu sáng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm này. Đèn led Philips không chứa thủy ngân và các hóa chất độc hại như: Tia cực tím, tia hồng ngoại,..  ít nguy hiểm khi rơi vỡ và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Mặt khác thân đèn được làm bằng thủy tinh chiụ nhiệt, có độ bền cao. Chính vì thế đèn khắc phục được hầu hết các nhược điểm mà các loại đèn khác hay mắc phải.

Thiết bị này có thiết kế và mẫu mã hết sức phong phú và đa dạng, được trang bị nhiều công suất chiếu sáng và màu sắc khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng, mà chúng ta nên chọn thiết bị đèn phù hợp với không gian cần chiếu sáng. Hiện nay có hai loại đèn chính là đèn trang trí ngoài trời và đèn trang trí dưới nước. Bạn nên nghiên cứu kỹ để tránh bị nhầm lẫn.

Mặc dù hoạt động trên công suất cao nhưng đèn led Philips  vẫn thể hiện được tính năng tiết kiệm điện của mình và độ sáng luôn được đảm bảo chất lượng. Với độ bền sử dụng, tiêu chuẩn bảo vệ IP chống bụi và nước đạt chuẩn quốc tế mang lại thời gian sử dụng lâu dài cho sản phẩm, thân thiện với môi trường sống. Đèn có tuổi thọ chiếu sáng cao, lên đến 30.000 giờ.  Đảm bảo sự đầu tư của bạn là hoàn toàn xứng đáng và không hề uổng phí. 

Đèn led Philips chiếu sáng không gian hiện đại

Chất lượng tuyệt vời từ đèn led Phlips sẽ cho bạn một trải nghiệm hoàn hảo nhất về công nghệ chiếu sáng. Cho bạn cảm giác thư giãn thoải mái nhất sau những ngày lao động mệt mỏi.