• Chia sẻ
  • Đèn Led panel âm trần 25W DGV025AN Duhal

Đèn Led panel âm trần 25W DGV025AN Duhal

Đèn Led panel âm trần 25W DGV025AN Duhal là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Duhal nổi tiếng. Hiện nay trên thị trường, thiết bị được phân phối rất rộng rãi với số lượng vô hạn. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc. Tuy nhiên, tình trạng nhập hàng lậu, hàng kém chất lượng vẫn còn diễn biến phức tạp.

Cuộc sống hiện đại sẽ mang đến nhiều áp lực, trong đó gồm cả áp lực về mặt chất lượng cuộc sống. Nếu như bạn không sở hữu đầy đủ điều kiện sống tốt thì sẽ gây ảnh hưởng về công việc, học tập và quá trình sinh hoạt hằng ngày. Và để nâng cao điều kiện không gian sống thì việc cải thiện hệ thống chiếu sáng là một trong những bước đầu tiên. Đèn Led panel âm trần 25W DGV025AN Duhal – giải pháp chiếu sáng hoàn toàn mới chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực giúp bạn trong việc cải thiện không gian sống hằng ngày của mình.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led panel âm trần 25W DGV025AN Duhal ứng dụng công nghệ Led chiếu sáng hiện đại. Đèn hoạt động với công suất 25W mạnh mẽ, hệ số công suất cao, năng suất phát huy vô cùng hiệu quả.

2. Đèn led Duhal được thiết kế module đẹp mắt, theo dạng bề mặt vuông với kích thước 225x225x31.5, khối lượng không đáng kể, rất dễ dàng trong việc di chuyển, lắp đặt và bảo quản sản phẩm.

3. Thân đèn được làm từ hợp kim nhôm cao cấp có phủ lớp sơn tĩnh điện bảo vệ bên ngoài. Nguồn sáng do đèn phát ra có quang thông 3100lm, chỉ số hoàn trả màu cao (CRI > 85)

4. Đèn Led panel âm trần 25W DGV025AN Duhal sử dụng chip Led cho ra hiệu suất phát quang cao 150lm/W, đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn sáng của khách hàng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led panel âm trần 25W DGV025AN Duhal được ứng dụng công nghệ chiếu sáng bằng chip Led công nghệ cao, khả năng chiếu sáng trong nhiều giờ liền mà không xuất hiện tình trạng ngắt quãng hay chớp nháy.

2. Với chỉ số CRI > 85, Đèn sẽ cho ra nguồn sáng vô cùng rõ nét, màu sắc đẹp mắt, gần nhất với ánh sáng tự nhiên, tạo cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu, gần gũi với môi trường thiên nhiên

3. Với chất liệu nhôm cao cấp, phần thân đèn sẽ đạt được độ bền chắc cao, chịu lực và chịu nhiệt hiệu quả. Bên cạnh đó, lớp sơn tĩnh điện phủ bên ngoài sẽ thực hiện chức năng bảo vệ hiệu quả, hạn chế trầy xước, phòng tránh oxy hóa, không thu hút côn trùng cắn phá…

4. Đèn Led panel âm trần 25W DGV025AN Duhal đạt tiêu chuẩn an toàn đối với người sử dụng. Sản phẩm hoàn toàn không chứa chì, thủy ngân hay bất cứ chất độc gây ô nhiễm môi trường nào. Bên cạnh đó, nguồn sáng phát ra từ chip led không chứa tia UV, tia UR gây hại cho mắt người tiêu dùng.

5. Sản phẩm ứng dụng công nghệ phát sáng trên tấm phản quang mica cao cấp, giúp ánh sáng phân tán tốt hơn trong không gian, tạo điều kiện để bạn nhận được đầy đủ nguồn sáng phục vụ cho nhu cầu hằng ngày.