• Chia sẻ
  • Đèn Led ốp trần 12W SDFB812 Duhal

Đèn Led ốp trần 12W SDFB812 Duhal

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cho mình thiết bị chiếu sáng nào thì đèn Led ốp trần 12W SDFB812 Duhal sẽ là một lựa chọn rất đáng tin cậy để bạn có thể yên tâm mà lựa chọn. Đây là cách tốt nhất để bạn có được nguồn ánh sáng hoàn hảo trong không gian sống hiện nay.

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị chiếu sáng. Thế nhưng, đèn Led ốp trần 12W SDFB812 của Duhal vẫn nhận được sự ưu ái lựa chọn rất cao từ phía người tiêu dùng. Có được kết quả này là bởi sản phẩm có chất lượng tốt cũng như sở hữu nhiều tính năng rất hiện đại.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Ánh sáng Led cao cấp

Công nghệ ánh sáng Led chưa bao giờ khiến người dùng phải thất vọng, dù chỉ 1 lần. Và tất nhiên là khi ứng dụng vào đèn Led ốp trần 12W SDFB812 Duhal thì nó vẫn có được hiệu quả hoàn hảo nhất. Đèn không chỉ sở hữu nguồn sáng dịu nhẹ, sống động và tự nhiên như ánh sáng ban ngày mà còn có khả năng hoạt động bền lâu.

Dù chiếu sáng liên tục thì cũng không phát ra nhiều nhiệt năng hay có hiện tượng xuống màu như các thiết bị chiếu sáng trước đây. Thiết kế đèn có công suất 12W nhưng chất lượng ánh sáng luôn đảm bảo mạnh mẽ khi nó sở hữu độ quang thông lên đến 1250Lm.

Thiết kế độc đáo

Đèn led Duhal có thiết kế đĩa tròn màu trắng rất tao nhã và hiện đại. Đây là loại đèn ốp nổi với thân vỏ đèn làm bằng chất liệu nhựa PC cao cấp. Với lớp sơn trắng bên ngoài càng khiến cho đèn có được nét thẩm mỹ cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra, bề mặt Mica được thiết kế trên bề mặt đèn có khả năng tán quang rất hiệu quả. Đây là bộ phận đóng vai trò tỏa nhiệt cho đèn mà vẫn có thể đảm bảo được khả năng hoạt động ổn định và bền lâu nhất.

Đặc biệt, đèn có thiết kế đơn giản, ít chi tiết rườm rà, phức tạp. Vì thế cho nên việc sử dụng và lắp đặt đèn cũng không gây quá nhiều khó khăn cho người sử dụng.

Giá thành hợp lý

Nếu so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường thì đèn Led ốp trần 12W SDFB812 Duhal  được xem là thiết bị chiếu sáng có giá thành hợp với túi tiền người sử dụng. Chất lượng ánh sáng hoàn hảo và có giá thành ưu đãi như vậy thì thật không có lý do gì để có thể từ chối lựa chọn sản phẩm này.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Bạn cần thực hiện việc lắp đặt đèn Led ốp trần Duhal  theo các bước đơn giản sau đây:

- Kết nối driver với bộ nguồn bằng băng keo hay bằng terminal.

- Thực hiện cố định thanh giữ bằng ốc vít dài để giúp đèn có được sự chắc chắn.

- Tiến hành cố định đèn vào bên trong sao cho dây đèn được dấu kín và không bị lòi ra ngoài gây mất thẩm mỹ.

- Thực hiện việc lắp đèn để hoàn thiện công việc lắp đặt.

Việc lựa chọn đèn Led ốp trần 12W SDFB812 Duhal đang được ưa chuộng ngày càng nhiều trên thị trường hiện nay. Bởi thiết bị điện này có thể lựa chọn để sử dụng trong nhiều không gian ánh sáng khác nhau từ nhà ở, nơi làm việc, trường học, trung tâm thương mại...