• Chia sẻ
  • Đèn Led MYAMBIANCE MR16 Philips

Đèn Led MYAMBIANCE MR16 Philips

Đèn Led Philips MYAMBIANCE MR16 là dòng sản phẩm mới nhưng nhanh chóng nhận được sự tin dùng của khách hàng trong và ngoài nước.

đèn led philips

Chiếu sáng là một trong những nhu cầu thiết thực và được thay đổi nhiều theo thời gian. Hiểu được những sự thay đổi đó doanh nghiệp đèn Philips tiến hành nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất.

Nhìn lại những dòng sản phẩm trước đây từ kiểu dáng đến tuổi thọ sử dụng của sản phẩm đều chưa đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng đặt ra. Chính vì vậy, sự ra đời của đèn Led Philips MYAMBIANCE MR16 đã nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực của người dùng từ chất đến lượng của sản phẩm.

Đèn có thiết kế cấu tạo nhỏ gọn, tiện dụng và đơn giản giúp dễ dàng trong việc lắp đặt và sử dụng sản phẩm. Với sự bố trí nhiều bóng đèn Led nhỏ không tạo ra khoảng tối ánh sáng giúp ánh sáng phân bố đồng đều trên khắp không gian.

Đèn Led Philips MYAMBIANCE MR16 có tuổi thọ sử dụng lên đến hơn 20.000 giờ, có độ quang thông và độ bền màu cao, ánh sáng liên tục và không bị nháy chớp trong quá trình hoạt động. Hệ thống tự động điều chỉnh cường độ chiếu sáng tùy theo nhu cầu của người dùng.

đèn led philips

Ánh sáng đèn Led Philips

Điều này, tạo nên nét khác biệt độc đáo của sản phẩm so với những thiết bị trước đây. Mặc dù công suất chiếu sáng của đèn không lớn hơn đèn halogen 35W nhưng hiệu suất ánh sáng lại tốt và chất lượng hơn rất nhiều.

Cường độ chiếu sáng dịu nhẹ, không tạo ra cảm giác khó chịu nóng bức cho không gian, không ảnh hưởng đến thị giác và không gây ra các triệu chứng đau nửa đầu.

Với chi phí đầu tư ban đầu không cao đèn Led Philips MYAMBIANCE MR16 là sự lựa chọn tối ưu nhất đối với các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn phục vụ cho mục đích trang trí cao. Đồng thời, đối với những doanh nghiệp thì đây là thiết bị tạo nên hệ thống chiếu sáng hiệu quả và an toàn.

Đèn Led MYAMBIANCE MR16 Philips

Đèn Led MYAMBIANCE MR16 Philips