• Chia sẻ
  • Đèn Led Downlight 9W 44083 Philips

Đèn Led Downlight 9W 44083 Philips

Đèn Led Downlight 9W 44083 Philips được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho đèn lon và đèn huỳnh quang.

Trên thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay, không phải ngẫu nhiên mà đèn Led downlight Philips đã và đang trở thành dòng sản phẩm nổi bật, nhận được sự yêu mến và tin dùng của mọi nhà. Bởi lẽ, để làm được như vậy, các nhà sản xuất thiết bị đã trải qua không ít những khó khăn thách thức để tạo ra một sản phẩm tiện lợi, hiện đại cho người tiêu dùng.

Có thể nói, với sự kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, đèn Led Downlight 9W 44083 Philips đã tạo cho mình một vị trí mà khó có thiêt bị chiếu sáng nào đạt được như vậy. Bởi lẽ, nhờ việc cải tiến về mặt mẫu mã, sáng tạo trong thiết kế, đèn Led downlight Philips đã tạo cho mình nhưng tính năng ưu việt vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Vì vậy, thiết bị chiếu sáng này ngày càng trở nên phổ biến với việc được sử dụng ở nhiều nơi, với nhiều mục đích khác nhau.

Đèn Led Downlight 9W 44083 Philipslà sản phẩm thuộc thương hiệu Philips, một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường về mặt chất lượng nên người tiêu dùng có thể an tâm khi sử dụng nó mà không cần phải lo lắng về việc chi quá nhiều chi phí cho việc sửa sản phẩm. Đây là thiết bị mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi bởi độ bền cao, chất lượng đảm bảo với tuổi thọ lên đến 30000 giờ.

Hình ảnh sản phẩm

Ánh sáng mà đèn Led Downlight 9W 44083 Philips phát ra cũng đang là yếu tố thu hút người tiêu dùng. Khác với những thiết bị thông thường tạo ánh sáng kém, tiêu hao năng lượng , đèn Led Philips sẽ là sản phẩm mà đông đảo người tiêu dùng đang tìm kiếm khi cho ánh sáng chất lượng, đồng đều và không gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Ứng dụng chiếu sáng văn phòng

Sản phẩm của chúng ta có đường kính cắt lỗ vào khoảng 120mm có thể thay thế và lắp mới dễ dàng cho mọi loại trần hiện nay. Tuy rằng sản phẩm có chiều cao 63mm nhưng trần thạch cao thường phải trên 150mm chính vì thế điều này cũng không bị ảnh hưởng. Đèn Led Downlight 9W 44083 Philips có giá khởi điểm vào khoảng 199.000 VNĐ và tùy vào đơn hàng để tính chiếc khấu.

Đèn Led Downlight 9W 44083 Philips

Đèn Led Downlight 9W 44083 Philips