Đèn Led Bulb ESS P45 (APR) E27 3W Philips

Đèn Led Bulb ESS P45 (APR) E27 3W Philips đem lại những tiện ích tuyệt vời cho không gian của bạn.

Đèn Led Bulb ESS P45 (ARP) E27 6500K/3000K 230V 3W PhilipsViệc chiếu sáng là hết sức quan trọng đối với các gia đình hiện đại. Đối với các không gian rộng có rất nhiều sự lựa chọn các thiết bị chiếu sáng với nhiều công suất khác nhau.
 
Nhưng đối với những gia đình có diện tích nhỏ hẹp, sự lựa chọn hạn chế hơn do sự giới hạn về không gian.
 
Trên thị trường có rất nhiều thiết bị chiếu sáng nhưng người tiêu dùng vẫn gặp một số trở ngại hoặc thiết kế khá lớn tốn diện tích hoặc bề ngoài nhỏ nhắn nhưng công suất lại khá cao trong khi nhu cầu không nhiều nên gây hao phí nhiều điện năng.
 
Đèn Led Bulb ESS P45 (ARP) E27 3W Philips có vỏ nhôm, thân và đuôi bằng nhựa cao cấp nên cầm khá nhẹ nhàng, bóng đèn làm bằng thủy tinh cứng cho ánh sáng trong suốt nhưng lại rất cứng cáp, chắc chắn.
 
Công suất 3W đủ để ánh sáng tỏa ra tập trung, tiết kiệm đến 90% điện năng phù hợp hơn với nhu cầu không cần công suất lớn.
 
đèn Led Bulb ESS P45 (ARP) E27 6500K/3000K 230V 3W Philips
 
Một số loại đèn chiếu sáng khi hoạt động sẽ tỏa nhiệt lượng ra bên ngoài, làm không khí bức bối, ngột ngạt. Đồng thời nó có thể phát ra tia tử ngoại, tia cực tím ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
Đèn Led Bulb E27 3W Philips này được sản xuất từ những vật liệu thân thiện với môi trường nên có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 
Mặc dù chi phí mua ban đầu cao hơn một chút so với các sản phẩm đèn truyền thống nhưng đèn lại có thời gian sử dụng lên tới 15.000h vượt trội hơn rất nhiều. Tính về thời gian lâu dài, sử dụng đèn Led Philips này là giải pháp vừa an toàn lại kinh tế hơn.
 
Sử dụng đèn Led Philips giúp người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm cho sức khỏe của bản thân và gia đình mình.
 

Đèn Led Bulb ESS P45 (APR) E27 3W Philips

Đèn Led Bulb ESS P45 (APR) E27 3W Philips