• Chia sẻ
  • Đèn led âm trần siêu mỏng 12W Slimlit 59511 Philips

Đèn led âm trần siêu mỏng 12W Slimlit 59511 Philips

Đèn led âm trần Đèn led âm trần siêu mỏng 12W Slimlit 59511 Philipssiêu mỏng 12W Slimlit 59511 Philips tròn đường kính khoét lỗ D120 giải pháp phù hợp cho không gian chiếu sáng gia đình.

Đèn led âm trần siêu mỏng 12W Slimlit 59511 Philips thiết kế hiện đại

Đèn led âm trần 12W 59511 PhilipsTheo nghiên cứu của các nhà khoa học, ô nhiễm công nghiệp, thậm chí là ô nhiễm ánh sáng là nguyên nhân tăng nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ. Chắc hẳn bạn sẽ giật mình về điều này và việc cần làm của bạn ngay bây giờ là xem xét cách sử dụng ánh sáng đã khoa học chưa, các thiết bị chiếu sáng nhà bạn thực sự đã an toàn chưa?

Philips tự hào là hãng sản xuất các sản phẩm chiếu sáng với ứng dụng công nghệ xanh hàng đầu thế giới đang trở thành xu hướng của nhiều người tiêu dùng hiện đại. Đèn led âm trần siêu mỏng 12W Slimlit 59511 Philips hoàn toàn không phát ra các tia độc hại như thủy ngân, chì, các tia cực tím, tia UV… hạn chế tác động tiêu cực dẫn đến những căn bệnh nguy hiểm, bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, ánh sáng đèn Led Philips lan tỏa đồng đều, không nhấp nháy, ánh sáng dễ chịu, không chói lóa, không gây nhức mắt mang đến cho con người sự thoải mái, tinh thần tích cực, dễ dàng tập trung để giải quyết công việc hiệu quả nhất. Một nguồn sáng trong lành, tinh khiết, an toàn sẽ xua đi sự lo lắng trong bạn, mang đến sự yên tâm khi biết rằng sức khỏe của những người thân yêu luôn được đảm bảo từng ngày.

Thông số đèn led âm trần siêu mỏng 12W Slimlit 59511 Philips

Thông số led âm trần 59511 Philips

Được ứng dụng công nghệ hiện đại Led Philips sản phẩm chiếu sáng thông minh đèn led âm trần siêu mỏng 12W Slimlit 59511 Philips với công suất chỉ 12W tiết kiệm ngay 80% chi phí điện năng so với những loại đèn truyền thống trước đây trong khi chất lượng ánh sáng luôn được duy trì tốt nhất. Bên cạnh đó, thiết bị còn ấn tượng người sử dụng bởi sự bền bỉ theo thời gian, với tuổi thọ tối thiểu là 20.000 giờ tức tương đương với 10 năm phục vụ chiếu sáng cho không gian của bạn. Trong khoảng thời gian đó, bạn đã hạn chế được những chi phí phát sinh, thời gian, công sức cho việc thay thế, sửa chữa.

Sản phẩm còn là một vật dụng trang trí tinh tế, tô điểm cho không gian của bạn thêm sang trọng và hiện đại. Thiết kế siêu mỏng 26mm không những tạo điều kiện dễ dàng lắp đặt cho đa dạng loại trần nhà mà còn mang đến cho ngôi nhà của bạn tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp. Đừng chờ đợi điều gì nữa, bạn và những người thân trong gia đình mình hãy thắp lên nguồn sáng trong lành, tinh khiết, tiện dụng và thông minh này ngay hôm nay để cùng nhau sống một cuộc sống khỏe khoắn và vui tươi.

Đèn led âm trần siêu mỏng 12W Slimlit 59511 Philips

Đèn led âm trần siêu mỏng 12W Slimlit 59511 Philips