• Khám phá
  • ĐÈN CAO ÁP RAINBOW - CHIẾU SÁNG

ĐÈN CAO ÁP RAINBOW - CHIẾU SÁNG

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chi tiết sản phẩm đèn cao áp, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng thông số,chi tiết sản phẩm đèn cao áp Rainbow của công ty chúng tôi .

Lời đầu tiên công ty TNHH MTV Phát Triển Cầu Vồng xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới tất cả khách hàng .Cám ơn quý khách hàng đã dành thời gian ghé thăm website và tham khảo các sản phẩm của chúng tôi.

Đèn cao áp Rainbow có thân được làm bằng nhôm đúc áp lực cao,sau khi gia công được sơn tĩnh điện để nâng cao tính thẩm mĩ và bảo vệ đèn tránh bị hao mòn do thời tiết gây ra.Đèn cao áp chiếu sáng được thiết kế chuẩn với số liệu của tổng cục đo lường,đảm bảo độ chính xác cao khi lắp đặt.

Phần phản quang của  đèn cao áp  được làm bằng nhôm tấm nhập ngoại,dát mỏng  tạo được biên dạng phức tạp có độ chính xác cao tạo độ phân bổ ánh sáng tốt, tăng khả năng phản xạ.

Kính đèn cao áp được làm bằng làm bằng thủy tinh trong suốt học nhựa PC phun đúc chịu áp được áp lực và nhiệt độ cao, có khả năng tự làm sạch.

2.Bản vẽ kĩ thuật đèn cao áp Rainbow

 

Chúc quý khách chọn lựa cho mình được những sản phẩm đèn cao áp chiếu sáng ưng ý nhất để chiếu sáng một cách hiệu quả nhất.Một vài sản phẩm chiếu sáng cùng loại mời quý khách xem thêm.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tốt nhất!
Điện thoại liên hệ 0933.86.77.83 (Mr.Hoang) Email: hoangphatphilips@gmail.com