Trang chủ » Đèn cao áp philips 400W giá tốt

Đèn cao áp philips 400W giá tốt

(Ngày đăng: 28-02-2015 03:33:14)
Đèn cao áp philips 400W mang lại những lợi ích cho hệ thống chiếu sáng của bạn giúp tiết kiệm được chi phí bên cạnh đó lại cho bạn một hệ thống chiếu sáng tốt nhất.

Với thiết kế đẹp và tương thích với các hệ thống chiếu sáng cũ đèn cao áp 400W sẽ giúp bạn cảm nhận được sự khác biệt.

Đèn cao áp 400W phát ra ánh sáng trung tính, độ quang thông 41000Lm và nhiệt độ màu 4500K có hiệu suất chiếu sáng và tuổi thọ rất tốt. Loại bóng này rất tiện lợi và thân thiện với môi trường. Bóng đèn cao áp 400W của Philips không cần mồi vả lại tăng phô tương đối rẻ. Vì vậy bóng này rất hữu ích cho khách hàng muốn nâng cấp sang bóng cao áp.

Ứng dụng của Đèn cao áp 400W chiếu sáng:

Đèn cao áp 400W Philips là giải pháp chiếu sáng tuyệt hảo cho các sàn đấu thể thao, sân cỏ nhân tạo, sân tennis… Bên cạnh đó bóng được dùng để chiếu sáng các nhà máy, kho xưởng hay rọi sáng đèn đường, đèn pha… Bóng rất tiện lợi có thể nâng cấp các loại bóng cao áp.

Tính năng:

Toàn bộ bóng đèn cao áp 150W, 400W có ánh sáng trung tính được thiết kế bằng hỗn hợp muối 3 chất nên có tuổi thọ cao và công suất phát sáng rất tốt.

Đặc biệt bóng cao áp được thiết kế có bộ khởi động điện áp thấp nên có thể khởi động ở những nơi điện áp khoảng 540V.

Lợi ích:

Nếu sử dụng loại bóng này bạn có thể tiết kiệm được chi phí ban đầu cũng như các chi phí sử dụng điện năng. Quý khách có thể sử dụng cột đèn đường để lắp cùng với bóng cao áp thủy ngân vì độ quang thông so với cao áp thủy ngân cao hơn 50%. Rất tiện lợi và tiết giảm được chi phí cho những nơi cần phát sáng ở diện rộng như nhà máy, kho xưởng…

Đèn cao áp chất lượng cao

Ngoài ra công ty có rất nhiều loại mẫu đèn cho các loại đèn chiếu sáng đô thị có công suất từ 70W-150W-250W-400W-1000W.

Khi bạn có nhu cầu cung cấp về đèn chiếu sáng đô thị  thì xin liên hệ tới: