Trang chủ » Đèn cao áp chất lượng cao trên thị trường

Đèn cao áp chất lượng cao trên thị trường

(Ngày đăng: 27-10-2014 02:06:01)
Chất lượng tiêu chuẩn của trụ đèn cao áp trên thị trường hiện nay thường đạt chuẩn ISO 9001: 2008, có tính thẩm mỹ và độ bền cao, có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt lâu dài. Màu sắc, mẫu mã, kích thước và số lượng đèn trên chùm đèn là những chỉ tiêu mà người sử dụng cần chú trọng quan tâm. Mẫu mã và màu sắc của trụ đèn sẽ góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp cho sân vườn nếu phù hợp, ngược lại không có sự hài hòa giữa lối thiết kế sân vườn và kiểu dáng của trụ đèn sẽ tạo nên sự thô kệch trong khung cảnh sân vườn.

Khi đèn cao áp chọn lựa trụ đèn, trước tiên chúng ta cần chú ý đến chất lượng. Trụ đèn trang trí sân vườn tiêu chuẩn thông dụng thường được sản xuất từ gang hoặc nhôm. Đế, tay, thân của trụ được lắp đặt liên kết định hình bằng lục giác chìm. Trụ sẽ được phủ sơn chống rỉ, sơn màu, sau cùng là sơn tạo độ bóng. Về phần màu sắc, người sử dụng có thể chọn lựa hoặc yêu cầu màu sơn đối với nhà sản xuất.

Tương tự như vậy, cách bố trí số lượng trụ đèn cao áp trong sân và số lượng bóng đèn cao áp trên chùm cũng đòi hỏi sao cho độ sáng vừa phải và hợp lý, không quá sáng do nhiều bóng đèn hoặc quá nhiều trụ (lãng phí nếu không cần thiết) và không quá tối (không phô được toàn bộ vẻ đẹp của sân vườn).
Ngoài ra, vấn đề giá cả cũng được quan tâm khi chọn trụ đèn. Trụ đèn cao áp thật sự tốt chỉ khi có chất lượng đảm bảo, phù hợp với sân vườn và đèn cao áp giá cả hợp lý.

Dựa vào thiết kế và diện tích sân vườn mà chúng ta chọn loại trụ đèn và số lượng trụ đèn phù hợp để có cách bố trí hợp lý và đảm bảo mức độ chiếu sáng cho sân vườn.
Chọn trụ đèn cao áp và các thiết bị chiếu sáng phù hợp sẽ tối ưu hóa vẻ đẹp của sân vườn vào ban đêm. Việc lựa chọn và bố trí trụ đèn cao áp cho sân vườn cỏ nhân tạo tưởng chừng như rất dễ dàng bởi sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước, chất lượng,…của các loại trụ đèn trên thị trường. Tuy nhiên, việc này cũng đòi hỏi sự tinh tế cao mới có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cho sân vườn.


Công ty Hoàng Phát chúng tôi chuyên sản xuất các loại cột đèn cao áp đường phố để chiếu sáng các con đường khu phố hay những khu dân cư giúp con người lưu thông tham gia trên đường được dễ dàng hơn không còn nguy hiểm.
Chúng tôi còn rất nhiều mẫu mã Đèn chiếu sáng như Đèn cao áp hay đèn pha cao áp mời quý khách cùng tham khảo thêm.

Hiện nay Thiết bị chiếu sáng đô thị được rao bán rất nhiều trên các kênh online từ trang thương mại điện tử đến các website bán hàng của doanh nghiệp, cá nhân với các hãng khác nhau như hapulico, philips, Duhal...
Mùa đông đã đi qua nhường lại cho mùa hè tới.Mùa hè cũng là mùa của oi bức,khi mà những sân vườn nhà bạn được trưng dụng như một khu vui chơi giải trí vào ban tối.Còn cột đèn sân vườn gì tuyệt vời hơn sau một ngày làm việc căng thẳng ta lại được quây quần bên gia đình ở khu sân vườn nhà ta.Bạn có thể biến chính sân vườn nhà bạn trở thành một khu vui chơi nhỏ cho gia đình vào ban tối.

Không thể thiếu một thứ làm cho ngôi nhà và khu vườn của bạn trở nên sang trọng hơn hẳn đó chính là Cột đèn sân vườn và đèn sân vườn.Nó vừa có tác dụng trang trí mà nó lại còn được chiếu sáng giúp khu vườn nhà bạn lung linh hơn vào ban đêm.
Các sản phẩm Cột đèn sân vườn hay đèn sân vườn được dùng để trang trí công viên,vườn hoa,sân vườn...làm tăng tính thẩm mĩ cũng như độ mĩ quan của nơi bạn trang trí lên rất nhiều.

 

Hãy liên hệ với Website: bongdenphilip.com để được tư vấn giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tốt nhất!
Điện thoại liên hệ 0933.86.77.83 (Mr.Hoang) Email: hoangphatphilips@gmail.com