Tư vấn gia đình
Xây dựng gia đình hạnh phúc
RSS

Đại lý thiết bị điện Mitsubishi Sài Gòn

Đại lý Mitsubishi Sài Gòn là nhà phân phối thiết bị điện công nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đại lý chuyên cung cấp sỉ và lẻ cho các công trình, nhà máy trên địa bàn thành phố.

Qua nhiều năm kinh doanh và phân phối vật tư điện thì Bến Thành hiện tại là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực này. Sản phẩm của chúng tôi đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Mitsubishi là một trong những hãng mà đại lý thiết bị điện mitsubishi Sài Gòn đang phân phối. Đại lý có thể cung cấp từ A- Z các vật tư điện công nghiệp cũng như dân dụng.

Đại lý thiết bị điện Mitsubishi Sài Gòn

Sơ lược về thương hiệu Mitsubishi

Mitsubishi là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới mà chắc chắn ai cũng từng nghe qua. Những thiết bị điện từ hãng có đến vài chục năm phát triển và phổ biến tại tất cả các công trình lớn nhỏ, từ nhà máy đến dân dụng. Và các sản phẩm của hãng ngày càng khẳng định được vị trí trên thị trường.

Khi trở thành đại lý Mitsubishi Sài Gòn thì Bến Thành chắc chắn đã nhận được sự tin tưởng phần nào của khách hàng dành cho doanh nghiệp. Mỗi thiết bị khi đến tay người tiêu dùng đều phải đạt chất lượng tốt nhất. Mỗi thiết bị do Mitsubishi sản xuất đều phải trải qua quá trình kiểm soát nghiêm ngặt. Do đó chúng luôn làm hài lòng đa số các khách hàng từng trải nghiệm.

Các sản phẩm nổi bật của đại lý Mitsubishi Sài Gòn

Thiết bị đóng cắt Mitsubishi

Thiết bị đóng cắt điện Mitsubishi là thiết bị điện của tập đoàn thiết bị điện Mitsubishi Electric của Nhật Bản. Nó đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cùng với chất lượng hơn các dòng sản phẩm khác. Vậy nên thiết bị đóng cắt điện Mitsubishi được hầu hết các kỹ sư tin dùng trong mọi công trình.

Ưu điểm của Thiết bị đóng cắt Mitsubishi đang được phân phối tại đại lý Mitsubishi Sài Gòn là: giá thành thấp, hợp lý. Đáp các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn được đánh giá cao, đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng, khả năng chống cháy, nổ tốt, ít xảy ra sự cố ngoài ý muốn, tích hợp thiết bị MCU - thiết bị hiển thị đo lường với MCCB. Nó đảm bảo cấp điện liên tục, sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng.

Hiện tại, thiết bị đóng cắt điện của Mitsubishi hiện có 2 dòng sản phẩm chính: thiết bị đóng cắt trung thế và hạ thế gồm các dòng VCB, ACB, MCB, MCCB, Contactor, Contactor trung thế VMC, Relay nhiệt… Thiết bị có thể cắt bằng tay và cả tự động.

Đại lý thiết bị điện Mitsubishi Sài Gòn

Bộ lập trình PLC, màn hình HMI Mitsubishi, biến tần Mitsubishi

  • Bộ lập trình PLC là thiết bị hoạt động theo phương thức quét các trạng thái  đầu vào và đầu ra. Nó ứng dụng rất nhiều trong thực tế. PLC còn được sử dụng cho hệ thống nâng vận chuyển và dây chuyền đóng gói. Nó cũng là các robot lắp ráp sản phẩm, điều khiển bơm, dây chuyền xử lý hoá học, sản xuất giấy, thủy tinh, xi măng..
  • Biến tần Mitsubishi đơn giản dễ sử dụng, nâng cao hiệu suất động cơ. Nó còn giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả, thân thiện với con người và với môi trường. Các dòng sản phẩm: Biến tần FR-A800 Plus, FR-A800, FR-A700, FR-E700, FR-F700PJ, FR-D700.
  • Màn hình HMI Mitsubishi có độ nét cao, thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và tiện lợi, kết nối internet, RS-422/485, kết nối máy chủ / USB và bộ nhớ SD.

Đại lý thiết bị điện Mitsubishi Sài Gòn

Bộ khởi động từ, Motor Starter, Relay Mitsubishi

Tất cả các thiết bị mang thương hiệu Mitsubishi Electricđều nhận được sự tin tưởng của khách hàng vì là thương hiệu từ Nhật Bản. Vậy nên khi mua hàng tại đại lý Mitsubishi Sài Gòn khách hàng có thể yên tâm.

  • Contactor S-N Mitsubishi là dòng sản phẩm thuộc nhóm thiết bị đóng cắt mạch điện. Thiết bị ứng dụng trong việc điều khiển đóng ngắt động cơ, bảo vệ quá tải, và đảo chiều. Ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm là hoạt động cực kỳ ổn định, giá thành rẻ.
  • Relay Mitsubishi có 2 dòng AC và DC, nó có nhiều cấu hình mở và đóng. Thiết bị thường được dùng để làm tiếp điểm tín hiệu cho mạch điều khiển. Ứng dụng trong hệ thống dây điện thông minh, dây chuyền sản xuất, hệ thống điều hoà không khí,…
  • Motor Starter được sử dụng điều khiển, đóng ngắt bảo vệ động cơ phổ biến. Thiết bị điện này được hãng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các đầu cuối CAN cho 10AF đến 35AF. Điều này sẽ giúp việc đi dây dễ dàng và an toàn hơn.

Chính sách khi mua hàngđại lý Mitsubishi Sài Gòn

Sài Gòn hiện đang là thành phố có nhu cầu sử dụng thiết bị điện rất lớn trong cả nước. Vì vậy, khách hàng đến với chúng tôi cũng ngày càng tăng lên rất đáng kể. Để đáp lại thịnh tình của các “thượng đế”, Bến Thành luôn có nhiều chính sách ưu đãi, hấp dẫn nhất thị trường.

Mỗi sản phẩm tại đại lý Mitsubishi Sài Gòn đều có giá niêm yết rõ ràng và luôn bán với mức giá ưu đãi nhất. Ngoài việc tư vấn hỗ trợ giao hàng nhanh tại khu vực Sài Gòn thì Bến Thành còn có nhiều chính sách chiết khấu dành cho khách hàng.Chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng tốt nhất mọi đơn hàng của người tiêu dùng. Khách hàng chắc chắn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại công ty.

Nếu bạn chọn mua hàng tại Thiết bị điện Bến Thành nói chung và đại lý Mitsubishi Sài Gòn nói riêng thì đều được hưởng những chính sách ưu đãi của chúng tôi. Mỗi sản phẩm bán ở đại lý đều là những sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất.

Đại lý thiết bị điện Mitsubishi Sài Gòn