Trang chủ » Da khô có nên lăn kim tại nhà hay không?

Da khô có nên lăn kim tại nhà hay không?

(Ngày đăng: 06-03-2018 15:28:36)
Da khô có nên lăn kim tại nhà hay không? – để trả lời câu hỏi này và đồng thời tìm hiểu thêm một số thông tin cụ thể về phương pháp đang được ưu tiên sử dụng nhất hiện nay, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Có thể nói, lăn kim trị sẹo rỗ là một trong những phương pháp vừa điều trị, chăm sóc và làm đẹp da một cách hiệu quả nhất cho đến thời điểm hiện tại. Tuy là phương pháp hiện đại nhưng liệu trình, cách thức sử dụng lại hoàn toàn đơn giản và dễ dàng nên được nhiều người quan tâm và sử dụng ngay tại nhà nhằm tiết kiệm chi phí và thực hiện bất kể lúc nào mình muốn.

Hiển nhiên, với làn da khô hay da nhờn, da hỗn hợp thì bạn vẫn có thể thực hiện phương pháp lăn kim tại nhà để mang lại hiệu quả cao. Song, sử dụng tại nhà thường sẽ có nhiều khó khăn, phức tạp hơn là sử dụng tại các spa. Do đó, bạn cần nắm bắt một số lưu ý để dễ dàng mang lại hiệu quả và an toàn hơn.

Cụ thể, nên tìm loại kim lăn của thương hiệu uy tín, có kích cỡ nhỏ, phù hợp với điều kiện sử dụng, sản phẩm này nên được chứng nhận chất lượng của tổ chức CE mới có thể đảm bảo an toàn. Hơn nữa, những thành phần tự nhiên như phôi thai thực vật, tế bào gốc cũng cần được tìm mua chính hãng, đảm bảo nguyên chất để có được hiệu quả và hơn hết là an toàn sau khi đưa vào cơ thể.

Ngoài ra, để lăn kim tại nhà hiệu quả, bạn nên nắm bắt đúng cách sử dụng, thời gian phù hợp, số lần cần thiết để đảm bảo hiệu quả và an toàn nhất cho da nhé.