Da gì không nên lăn kim trị sẹo?

Có nhiều loại da khá nhạy cảm, những thành phần tự nhiên tại nhà hoặc mỹ phẩm không những không mang lại hiệu quả trị sẹo mà còn dị ứng, ngứa ngáy. Vậy, với lăn kim thì da gì không nên sử dụng?

Đúng vậy, một thực tế cho thấy là hiện nay, có rất nhiều loại da không thích ứng với các thành phần trong mỹ phẩm, hay một số nguyên liệu tự nhiên, tinh dầu tại nhà nên gây khó khăn khi nhiều người có mong muốn sử dụng cách này để điều trị sẹo.

Tuy vậy, với phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo và sử dụng cho nhiều loại da khác nhau, kể cả loại da nhạy cảm nhất cũng không phải là vấn đề đáng lo ngại. Bởi lẽ, phương pháp này được hình thành bằng những nghiên cứu nền tảng, được chứng minh lâm sàng và có nhiều sự hỗ trợ đột phá về công nghệ tân tiến nhất, những thành phần tự nhiên đảm bảo an toàn, lại được đội ngũ con người với tay nghề và kinh nghiệm cao trong lĩnh vực hỗ trợ.

Hơn thế nữa, lăn kim còn được đánh giá cao và ưu tiên sử dụng nhờ tác động nhẹ nhàng, liệu trình thực hiện cực kỳ đơn giản và hơn hết là hiệu quả tự nhiên nhờ cơ chế tự động làm lành vết thương của cơ thể được tận dụng và phát huy. Bước lăn kim tạo đường dẫn cho các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào bên trong da và giúp da tái tạo lại diện mạo hoàn toàn mới bằng hệ thống nâng cấp và sửa chữa toàn diện nhất.