• Chia sẻ
  • Công tắc đơn WEV5001 Panasonic

Công tắc đơn WEV5001 Panasonic

Công tắc đơn WEV5001 Panasoniclà một trong những sản phẩm của Panasonic nói lên rõ đặc điểm sản phẩm của công ty với những thiết kế mẫu mã hợp thời, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng và đặc biệt là chất lượng của sản phẩm đạt chỉ tiêu mà không phải loại công tắc nào cũng làm được.

Công tắc đơn là sản phẩm được sử dụng nhiều ở các hộ gia đình bởi tính tiện lợi của nó. Sản phẩm công tắc đơn được nhiều công ty sản xuất và bày bán nhưng không phải sản phẩm nào cũng đem lại chất lượng làm hài lòng người tiêu dùng. Panasonic là một trong những số ít công ty đã làm được điều đó với những thiết bị điện – điện tử dân dụng chất lượng cao giá cả vừa phải được sản xuất.

Công tắc đơn PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Công tắc đơn WEV5001 Panasonic có chất liệu vỏ ngoài là nhựa cao cấp có thể chống giật giúp người tiêu dùng an tâm sử dụng.

2.  Công tắc ổ cắm Panasonic được sản xuất với nguồn điện áp hoạt động tối đa là 250V-16A.

3.  Với thiết kế gam màu trắng chủ đạo, sản phẩm mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và đầy thanh lịch, trở thành một trong những vật dụng mang tính thẩm mỹ cao giúp trang trí không gian lắp đặt cho người tiêu dùng.

4.  Sản phẩm được thiết kế dành cho dòng sản phẩm Wide series, size nhỏ.

5.  Công tắc đơn WEV5001 Panasonic có thiết kế lắp đặt đơn giản, dễ sử dụng, người tiêu dùng không cần tốn quá nhiều thời gian để lắp đặt sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Công tắc đơn WEV5001 Panasonic được đánh giá là sản phẩm có tuổi thọ cao, khả năng hoạt động tốt dù cho đã sử dụng qua một thời gian dài. Ưu điểm này giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế sản phẩm.

2.  Sản phẩm có tần số bật/tắt thiết bị điện – điện tử rất cao, đảm bảo cho người tiêu dùng có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

3.  Công tắc đơn WEV5001 Panasonic thường được sử dụng cho những không gian đa dạng khác nhau thường là nhà ở, chung cư, nhà bếp, cầu thang,…

4.  Sản phẩm đang có mặt tại cửa hàng của công ty Hoàng Phát Lighting với chất lượng tốt nhất, cùng giá cả ưu đãi.

5.  Thiết bị điện Panasonic còn có tính năng tiết kiệm năng lượng điện nhờ khả năng bật/tắt thiết bị nhanh chóng hơn những loại sản phẩm khác.

Để sở hữu sản phẩm công tắc đơn WEV5001 Panasonic, khách hàng có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng qua website của công ty.