Trang chủ » Công nghệ hiện đại thuốc diệt chuột storm ra đời thay thế thủ công

Công nghệ hiện đại thuốc diệt chuột storm ra đời thay thế thủ công

(Ngày đăng: 07-07-2016 17:49:21)
Chuột vốn dĩ gây phiền phức mọi nơi trong cuộc sống, đi đến đâu mình cũng gặp mọi người phản ánh tình cảnh này, tác hại do chuột gây ra. Gia đình mình vốn dĩ xuất thân từ nông dân thì cái thói quen trong gia đình sau vụ lúa thường dự trữ lại những bao lúa chuẫn bị làm giống cho vụ sau. Cũng như để xây gạo dự trữ ăn dần.

 

Nhưng bạn có biết những lũ chuột thấy chúng nhỏ nhưng khả năng ăn của chúng thì vô cùng khủng. Hằng đêm khi mọi người say giấc thì đây là giờ chúng tha hồ hoạt động, những bao lúa bị chúng xé tung và ăn từ hạt lúa, đến sáng thì võ lúa khắp cả nơi. Bạn vừa mất lúa nhưng mà còn phải dẹp dọn hậu quả do chúng để lại nữa.

Trước những gắt rối như vậy thì phương pháp thủ công mà vẫn thường sử dụng đó là dùng những chiếc bẫy chuột để bắt chúng. Hay xưa hơn đó là chiếc đạp chuột, nó được thiết kế có chốt, bẻ ngược về phía sau, để lên đó một viên mồi khi chúng vào ăn thì chốt sẽ tự động đập xuống và chuột không thể nào thoát khỏi.

Theo sự tiến bộ thì nhiều loại thuốc diệt chuột ra đời để có thể giúp mọi người tiêu diệt chuột, nhưng càng về sau thì thuốc diệt chuột càng được nghiên cứu và cho ra đời nhiều loại thuốc an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm chi phí.

Hai loại thuốc phổ biến và tin dùng như thuốc diệt chuột biorat và thuốc diệt chuột storm, ưu điểm lơn nhất không cần phải trộn thêm các loại thức ăn hay thuốc nào khác mà vẫn có thể tiêu diệt chuộc nhanh chóng.

Với công nghệ hiện đại quy trình sản xuất, máy móc tối tân nên thuốc diệt chuột storm đã thay dần những phương pháp bắt chuột bằng thủ công, bạn thử nghĩ xem nêu như bạn bắt thủ công bao giờ mới có thể một lần bắt được số lượng lớn. Còn đối với thuốc diệt chuột storm thì với mùi thơm của thuốc thì thu hút hàng chục con chuột ăn, không chỉ chúng chết mà chúng còn lây cho những con khác nữa. Điểm ưu việc mà mọi người càng thích những công nghệ hiện đại ngày nay.