Công dụng của ổn áp lioa 3 pha

Ổn áp lioa 3 pha là một loại ổn áp có công suất hoạt động rất lớn. Các thiết bị, máy móc hạng nặng rất thích hợp sử dụng loại ổn áp này.

Các loại thiết bị này thường có giá thành khá cao. Nên chi phí bảo dưỡng và thay mới thường rất tốn kiếm. Mà các trường hợp dẫn đến việc phải bào trì máy móc thường xuyên là do sự hoạt động không đồng bộ của mạng lưới điện. Vì thế, chúng ta cần có sự trợ giúp của các máy ổn áp để đảm bảo sự hoạt động hiệu quả cho các máy móc, thiết bị.

Có công suất cao, ổn áp Lioa 3 pha là sự lựa chọn tối ưu cho những hộ gia đình, doanh nghiệp sử dụng nhiều máy móc có công suất hoạt động lớn.

Tuy vào từng khu vực, số lượng thiết bị điện và công suất của chúng mà các bạn có thể đưa ra sự lựa chọn  thích hợp, tránh lãng phí.

 

 

Công suất hoạt động của một số máy ổn áp lioa 3 pha: 10kva, 20kva, 45kva, 60kva, 100kva… Mỗi loại máy sẽ được trang bị công suất hoạt động khác nhau để thích ứng với nhiều nhu cầu của khách hàng.

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm này ở nhiều đại lý phân phối các thiết bị điện dân dụng. Hãy tìm hiểu và lựa chọn nơi mua sản phẩm thật kỹ để tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng, để được hưởng các chính sách ưu đãi về giá, giao hàng và các dịch vụ sau giao dịch.

 Một chú ý rất quan trọng khi lắp đặt sử dụng sản phẩm là phải đối dây tiếp đất để tránh bị giật điện. Đây là một sản phẩm thật sự hữu ích cho mọi nhà.

Hãy sử dụng sản phẩm để được hưởng các lợi ích mà sản phẩm mang lại cho bạn và những người xung quanh.