• Chia sẻ
  • Có những gói chuyển phát nhanh đi Mỹ nào?

Có những gói chuyển phát nhanh đi Mỹ nào?

Khi có nhu cầu chuyển phát hàng hóa, bưu phẩm, tài liệu,..nhất là chuyển sang nước ngoài bạn cần phải nắm bắt thông tin của từng mô hình chuyển phát quốc tế nói chung.

Trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, nhất là chuyển phát nhanh đi Mỹ bạn có thể tham khảo các loại hình của các công ty chuyển phát quốc tế đang được tin dùng như:

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ Fedex. Dịch vụ của hãng này thì mình đã từng sử dụng. Lần đầu tiên mình dùng vào năm 2014, khi đó mình cần gửi hồ sơ sang Mỹ cho người thân. Vì hồ sơ quan trọng nên mình cũng tìm hiểu và tham khảo rất kĩ từ nhiều ý kiến và cuối cùng mình lựa chọn dịch vụ này. Mức giá bên này đưa ra cũng khá hợp lý và đặc biệt là mình rất hài lòng về thái độ cũng như cách làm việc của đội ngũ nhân viên.

Thời gian gần đây, mình còn được người bạn giới thiệu một loại hình chuyển phát nhanh của một hãng nữa là dịch vụ chuyển phát nhanh UPS. Gói dịch vụ này cũng khá là uy tín và bảo đảm. Đặc biệt là có nhiều gói ưu đãi đi kèm. Tuy nhiên, dùng gói chuyển phát này thì bên UPS có đưa ra yêu cầu kèm theo là khi đang trong thời gian giao dịch nhất định thì khách hàng không được sử dụng bất kì dịch vụ chuyển phát của hãng nào khác.

Một loại hình chuyển phát nhanh quốc tế nữa cũng được rất nhiều khách hàng trên thế giới tin dùng đó là gói chuyển phát FOCO. Không chỉ nhận chuyển phát sang các nước châu Âu mà hãng này còn nhận chuyển phát sang các nước trong khu vực châu Á với mức ưu đãi tốt nhất cho khách hàng của mình.

Các loại hình chuyển phát nhanh quốc tế mà mình và bạn mình đã từng sử dụng ở trên đều có mục chuyển phát nhanh đi Mỹ.  Đặc biệt, dù bạn ở các tỉnh thành nào đi nữa thì các hãng trên cũng có đại lý đại diện ở khu vực để gom nhận hàng và chuyển về công ty rồi sau đó họ tiến hành vận chuyển đến tay người nhận theo thông tin bạn cung cấp.