Có nên bảo dưỡng ổn áp Lioa định kỳ?

Tất cả các thiết bị điện đều có thời gian bảo trị nhất định để đảm bảo các sản phẩm luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất. Vậy nên đối với ổn áp Lioa, bạn cũng cần có thời gian bảo dưỡng hợp lý để sản phẩm không bị hư hỏng ảnh hưởng đến độ bền.

ổn áp Lioa là một thiết bị ổn định điện có uy tín với khách hàng hơn 10 năm và luôn là sự lựa chọn của những khách hàng thông minh. Sau khi mua sản phẩm, khách hàng còn được nhận thời gian bảo trì 3 năm cho những sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất và sửa chữa tính phí mềm với những sản phẩm hư hỏng do không được chăm sóc kỹ càng.       

Sau khi sử dụng ổn áp Lioa một thời gian, bạn cần phải bảo dưỡng sản phẩm để nhân viên kiểm tra hiệu suất hoạt động của nó. Để sản phẩm luôn đảm bảo được an toàn cho người sử dụng và 100% an toàn cho các thiết bị điện khác trong mạng lưới điện.

Ổn áp Lioa có thời gian bảo hành bao lâu?

 

 

Hầu như các loại ổn áp đều có thời gian bảo hành 3 năm nhưng tuỳ mức độ hư hỏng mà công ty sẽ sử sản phẩm để sửa chữa trong thời gian dài hay ngắn. Khách hàng có thể kiểm tra lỗi của ổn áp bảng cách quan sát trị số trên mặt máy, những lỗi thường thấy là:

-       Ổn áp không còn tính năng ổn định điện áp và dòng điện

-       Điện áp đầu ra thấp hơn điện áp đầu vào (ngược lại)

-       Máy phát tiếng kêu khác với bình thường

-       Aptomat nhảy bậc số không ngừng

-       Hiện tượng đánh lửa xuất hiện

-       Điện áp bị ngắt rồi lại được kết nối

Hiện nay, công ty Hoàng Phát đang phân phối sản phẩm ổn áp Lioa trên toàn miền Nam đảm bảo uy tín về nhà sản xuất, mẫu mã, chất lượng sản phẩm.