Trang chủ » Chuột ư? Không còn là nỗi lo

Chuột ư? Không còn là nỗi lo

(Ngày đăng: 16-05-2016 17:30:00)
Mình có làm công việc bán thời gian ở một cửa hàng văn phòng phẩm. Một hôm trong khi lau chùi các kệ để sách, vở mình đã phát hiện ra rất nhiều cuốn sách, sổ bị căn nát. Nhìn dấu răng thì biết ngay lo do lũ chuột gây ra. Không những vậy, bọn chuột này nó còn cắn phá cả những vật dụng mềm khác như ruy-băng, gôm tẩy, giấy màu, bìa bao sách, v,v…

 

Khi mình báo lại với cô chủ thì cô mới phát hoảng đi kiểm tra tình hình, hai cô cháu tìm miết mới ra chỗ mấy con chuột đáng ghét kia ẩn nấp. Không phải là một hai con mà là cả đàn chuột nhét đang sinh sôi nảy nở phía góc tường. Cô chủ mình bảo sẽ tìm mua bẫy đặt chuột để gài bẫy mấy con chuột đó nhưng vừa lúc đó có một chú khách hàng vào mua đồ chú bảo nên dùng thuốc hơn là dùng bẫy sắt. Hai cô chúa cứ đinh ninh là phải dùng nẫy ới tiêu diệt hết số chuột này nhưng chú ấy bảo với số lượng như này thì nên dùng thuốc, sẽ đỡ tốn công hơn rất nhiều.

Theo như địa chỉ bán hàng trực tuyến chú khách đó nhiệt tình bảo cho mình thì mình đặt mua loại thuốc diệt chuột Storm của Đức, thấy quảng cáo trên trang web bảo thuốc này an toàn với hiệu quả cao nên mình đặt mua, giá tầm 160 thì phải. Mua hàng trực tuyến, họ giao thuốc đến nhà, miễn phí luôn nhé, không mắc công mình phải chạy đi mua. Mình cũng lên mạng tìm cách sử dụng thuốc diệt chuột hiệu quả rồi nói lại với cô chủ. Khoảng hơn 10 giờ là thời gian thuận lợi để đặt thuốc, vì chuột nhiều nên cô phải dặt thuốc ra cả khay để đảm bảo tất cả bọn chuột đều ăn nó.

Mới đầu không thấy chuột chết ngay nhưng tầm 3 ngày sau toàn bộ mấy con chuột đã bị tiêu diệt. Khỏi phải nói cô chủ và mình đã vui như thế nào, vì từ nay không phải chịu cảnh nhìn hàng hóa bị cắn phá như vậy nữa. Mà nhé thuốc này cực kì an toàn cho người sử dụng luôn. Những vấn đề về ô nhiếm môi trường hay đe dọa mạng sống của các loài động vật đều không đáng lo ngại nhé. Chỉ cần chúng ta lưu ý nên để thuốc tránh xa tầm tay trẻ em để phòng nhỡ các em ăn trúng loại thuốc này. Đấy, ai có vấn đề gì về chuột thì hãy tin dùng Storm như mình nha.