• Hỏi đáp
  • Chong đèn cao áp philip để tăng năng suất Thanh long

Chong đèn cao áp philip để tăng năng suất Thanh long

Bình Thuận được xem là tỉnh đầu tiên trong việc tiên phong đi đầu mạnh dạng thay thế bóng đèn tròn sợi đốt loại 60W, đèn compact 20W bằng đèn cao áp 250W. Với hy vọng có thể dùng chong đèn cao áp philip để tăng năng suất Thanh long trong những tháng nghịch mùa.

Kết quả của việc sử dụng bóng đèn cao áp philip giúp tỉnh Bình Thuận tăng năng suất sản lượng trái Thanh Long lên đáng kể.

Tiêu biểu trang trại của anh Lê Nguyện Phương, ở thôn 9 An Trung, xã Bình An, huyện Bắc Bình tỉnh Bình Thuận sử dụng đèn cao áp philip 250W để chong đèn thăng long ở giai đoạn nghịch mùa đã đạt được năng suất cao, tiết kiệm được chi phí tiêu thụ điện năng. Hiện tại trang trại thăng long của anh được mở rộng quy mô lớn hơn.

Lợi ích của việc sử dụng chong đèn cao áp kích thanh long ra hoa:

Việc sử dụng chong đèn cao áp philip sẽ giải quyết được vấn đề về tỷ lệ hư hỏng bóng thường xuyên, vì bóng đèn tròn sợi đốt loại 60W, đèn compact 20W không chịu được môi trường ngoài trời khắc nghiệt.

Sử dụng chong đèn cao áp sẽ làm tăng diện tích trồng thanh long, tiết kiệm được hơn 70% điện năng tiêu thụ so với các bóng đèn sợi đốt, compact truyền thống.

Chong đèn cao áp giúp tăng năng suất trái thăng long

Dưới đây là kết quả so sánh của quá trình theo dõi việc dùng đèn cao áp- đèn sợi đốt- đèn compact để chong thanh long của các nhà vườn vào năm 2012:

 Với 1.550 trụ trên diện tích 1,5 ha đã giảm tải cho lưới điện ; tiết kiệm được hơn 70% lượng điện năng tiêu thụ so với bóng đèn truyền thống và an toàn; tiết kiệm được đầu tư ban đầu khi lắp đặt trạm biến áp ( Ví dụ: 1 trạm biến áp 75KVA nếu sử dụng bóng đèn cao áp philip 250W thì chong được 3.000 trụ nhưng khi sử dụng theo phương pháp cổ điển dùng bóng đèn tròn 60W thì phải cần 3 trạm biến áp 75KVA còn sử dụng bóng đèn compact trong mùa nghịch thì cần đến 2 trạm biến áp 75KVA. Sau đây là số liệu cụ thể của từng loại bóng đèn khi sử dụng:

 

Bảng so sánh lượng điện tiêu thụ của các loại bóng đèn trên diện tích 1Ha (1000 tr)

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng bóng đèn cao áp philip 250W để làm chong đèn kích thăng long ra hoa hãy liên hệ với chúng tôi. Bảo đảm bạn sẽ có giá tốt nhất và chính sách bảo hành của Philips.

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật) hoặc 0933 867 783 ( Hoàng)

 

Email: hoangphatphilips@gmail.com

 

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng chiếu sáng tiết kiệm điện – Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình.