• Doanh nghiệp
  • Chọn dịch vụ vận tải đường biển giá tốt

Chọn dịch vụ vận tải đường biển giá tốt

Khi tình hình tài chính đang là vấn đề lớn mà các chủ hàng cần giải quyết, việc chọn dịch vụ vận tải đường biển có giá tốt là hết sức cần thiết lúc này.

Chọn dịch vụ vận tải đường biển giá tốt

Hàng loạt địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải đường biển ra đời chỉ trong vài năm trở lại đây, điều này đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của thị trường giao nhận nước ta. Chính từ thực tế đó, nên khi chọn cho mình một địa chỉ để có thể tìm tới và hợp tác lâu dài, tiêu chí giá cước tốt luôn được các chủ hàng ưu tiên đặt ra trong quá trình đánh giá và đưa ra quyết định lựa chọn sau cùng.

Thuê dịch vụ vận tải đường biển có giá tốt là nhu cầu chính đáng của bất kỳ ai, điều đó giúp mọi người tiết kiệm được phần nào về mặt tài chính cho những công việc như thế này.

Với hệ thống đại lý mạnh ở những khu vực cảng lớn của thế giới, có hợp đồng với các hãng tàu uy tín, Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển với mức giá cạnh tranh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho các tuyến đi châu Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi… Các dịch vụ gồm:

- Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từcác cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển linh hoạt, Với các loại mặt hàng gồm: thiết bị máy móc, hàng công nghiệp, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, quần áo, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.

- Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà nẵng Hải Phòng, Phú Quốc với chi phí hợp lý và đúng thời gian.

- Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về Việt Nam Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR)

Bên cạnh đó, Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu về các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về các chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển. Kết hợp dịch vụ vận tải đường biển và dịch vụ khai thuê hải quan trọn gói để quá trình vận chuyển thông suốt liên tục giúp việc giao nhận hàng trong thời gian ngắn nhất.