Trang chủ » Chế độ chăm sóc da sau khi tắm trắng có khó không?

Chế độ chăm sóc da sau khi tắm trắng có khó không?

(Ngày đăng: 22-02-2017 16:48:37)
Áp dụng cách tắm trắng tự nhiên hay có sự của công nghệ cao đi chăng nữa, cấu trúc vùng da được trị liệu đã ít nhiều có những thay đổi và dễ bị tác động từ môi trường bên ngoài. Trước thực tế này, bạn sẽ cần có một chế độ chăm sóc da phù hợp.

 

Hiện nay, có rất nhiều người lựa chọn phương pháp tắm trắng bằng sữa non vì đây là một phương pháp tắm trắng mang lại hiệu quả và độ an toàn cao. Tuy nhiên, sau khi tắm trắng trở về, có rất nhiều người gặp phải khó khăn trong việc chăm sóc làn da của mình. Lí do cũng bởi vì chưa biết những phương pháp chăm sóc da đúng cách.

Kinh nghiệm tắm trắng da hiệu quả là bạn phải lựa chọn một địa chỉ tắm trắng uy tín. Việc lựa chọn tắm trắng ở đâu tốt là băn khoăn của hầu hết phụ nữ lựa chọn dịch vụ tắm trắng. Phương pháp tắm trắng bằng sữa non tại các spa uy tín sẽ đem lại cho bạn một kết quả hơn mong đợi và độ an toàn cao. Tắm trắng da bằng sữa non là phương pháp tắm trắng hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên, có tác dụng loại  bỏ sắc tố melain, tăng cường thêm các dưỡng chất cần thiết cho da.

Sau khi tắm trắng về, nhiều người loay hoay không biết cách chăm sóc làn da. Bởi vậy, xảy ra rất nhiều trường hợp làn da bị phản lại tác dụng. Sau khi tắm trắng, bạn cần để cho làn da không tiếp xúc với ánh sáng mặt trời từ 3 đến 4 ngày.

Bạn cần bôi kem dưỡng da ngày 2 lần vào sáng và tối sau khi tắm trắng. Điều này sẽ giúp cho làn da của bạn được dưỡng ẩm, tránh những tác động bên ngoài môi trường như: khói, bụi,…, đặc biệt là tia UV có từ ánh nắng mặt trời.

Trong 3 ngày đầu sau khi tắm trắng, bạn chỉ tắm bằng nước trắng, không sử dụng xà phòng, sữa tắm để tránh việc làn da bị kích ứng với chất tẩy rửa có trong xà phòng. Khi đi ra ngoài, bạn cần bôi kem dưỡng da, mặc áo chống nắng che kín 2 đầu để bảo đảm hạn ché nhất tia cực tím tác động vào làn da của bạn. Bạn nên uống nhiều nước để cung cấp lượng nước cần có trong cơ thể, ăn nhiều rau củ quả. Khi có những dấu hiệu bất thường thì nên ngay bác sĩ để kịp thời phát hiện và chữa trị.