Trang chủ » Chào ngày mới thứ năm (31/10)

Chào ngày mới thứ năm (31/10)

(Ngày đăng: 31-10-2013 16:04:40)
Hôm nay, Dương Cưu chăm lo sức khỏe. Xử Nữ khám phá ra bí mật.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn có thể gặp chút vấn đề về đường tiêu hóa, hoặc hơi nhức mỏi chân tay. Tình trạng này có xu hướng tệ hơn nên bạn hãy sắp xếp thời gian để đi khám nhé.

Tình yêu: Dương Cưu nên xếp người yêu lên hàng đầu trong danh sách những đối tượng cần ưu tiên. Bạn đang cần lấy lòng người ta đấy.

Sự nghiệp: Bạn nên giảm bớt thời gian dành cho công việc, để đầu tư cho chiến dịch “sống khỏe, sống đẹp”. Hôm nay là ngày thích hợp để bạn bắt đầu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Gia đình và bạn bè sẽ là những người mang lại một ngày tốt đẹp cho Kim Ngưu. Bạn đừng quên thể hiện tình cảm và sự trân trọng của mình đối với họ nhé.

Tình yêu: Tối nay Kim Ngưu sẽ đạt được kết quả mỹ mãn nếu hẹn hò. Không ai có đủ sức kháng cự lại trước cách nói chuyện ngọt ngào của bạn.

Sự nghiệp: Kim Ngưu khá vui vẻ khi đi làm hôm nay. Quan hệ giao lưu giữa bạn và đồng nghiệp sẽ rất tốt đẹp. Điểm trừ duy nhất của ngày là bạn không đạt được nhiều tiến triển trong công việc lắm.

Song Tử (21/5-21/6)

Có người cứ thích can thiệp vào chuyện riêng của Song Tử. Bạn khó che giấu được sự khó chịu. Đừng cảm thấy tội lỗi, vì đó là đối phương tự chuốc lấy thôi.

Tình yêu: Song Tử nên chia sẻ nhiều hơn về chuyện tình cảm với bạn bè thân thiết. Đôi lúc, bạn sẽ cần đến sự hiểu biết và tư vấn của họ.

Sự nghiệp: Nếu bạn định vừa làm vừa tán phét với đồng nghiệp, hãy mau chóng từ bỏ ý định đi nhé. Hôm nay, câu nói “tai vách mạch rừng” khá phù hợp với văn phòng của bạn đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tư duy tỉ mỉ và khả năng giao tiếp của Cự Giải hôm nay biến bạn thành nhà chiến lược đại tài. Kể cả khi mọi người không hào hứng với kế hoạch, bạn cũng sẽ xoay sở để lôi kéo họ theo ý mình.

Tình yêu: Não bộ của bạn hoạt động với tốc độ gấp đôi người khác. Nhờ nó, bạn có thể nắm bắt được những tín hiệu mơ hồ, phức tạp trong tình yêu.

Sự nghiệp: Cự Giải sẽ có một ngày làm việc tương đối bình thường, không quá xấu cũng không quá thành công. Hãy tập làm quen với định nghĩa tùy biến của từ “tốt đẹp”, và bạn sẽ thấy hài lòng hơn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay tình hình liên tục biến đổi. May mắn thay, bạn có đủ sự nhanh nhạy và thích ứng kịp thời với hoàn cảnh. Hãy yên tâm rằng các kế hoạch của bạn sẽ không bị đổ vỡ đâu.

Tình yêu: Im lặng là vàng, và nó chính là nguyên tắc Sư Tử nên “niệm chú” liên tục trong hôm nay. Bạn càng nói nhiều với người yêu, bạn càng dễ phạm phải sai lầm đáng tiếc.

Sự nghiệp: Vấn đề tài chính sẽ là bài toán khó cho Sư Tử. Hãy chuẩn bị sẵn giấy và bút, cùng một cái đầu tỉnh táo để đối phó với một ngày dài nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ khám phá ra một điều thú vị. Đó có thể là một bí mật hay một phát kiến vĩ đại. Nhìn chung, nhờ nó mà cuộc đời bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Tình yêu: Nếu bạn còn băn khoăn gì về người yêu, đây chính là lúc để hỏi. Các thắc mắc của bạn sẽ được trả lời một cách rõ ràng, tỉ mỉ.

Sự nghiệp: Bạn đừng mất thời gian để xây dựng kế hoạch hay chiến lược ở thời điểm này. Bạn nên để dành chúng cho tháng sau. Hiện tại, bạn nên thu vén hết những việc còn dang dở.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình không hẳn là trung tâm của sự chú, nhưng vẫn có khá nhiều bạn bè tìm đến bạn. Bạn hơi cảm thấy cô đơn, và chỉ thích được ở một mình trong không gian riêng.

Tình yêu: Sự nhạy cảm sẽ giúp Thiên Bình nhiều trong hôm nay. Nhờ nó, bạn sẽ nắm bắt được trọng điểm khi nói chuyện cùng người yêu một cách nhanh chóng. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ chi tiết nào đâu.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày khá phù hợp cho các hoạt động giao tế xã hội. Rất tiếc, Thiên Bình quá bận rộn vì công việc để có thời gian rảnh cho những điều đó.

Thiên Bình lánh vào không gian riêng (Ảnh minh họa)

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, những chi tiết nhỏ sẽ đóng vai trò quan trọng nhất. Vậy nên, Bò Cạp cần quan sát, lắng nghe thật kĩ những sự kiện, câu chuyện xảy ra quanh bạn nhé.

Tình yêu: Các vì sao sẽ ủng hộ kế hoạch lãng mạn mà bạn nung nấu bấy lâu nay. Dù đó là buổi hẹn hò đầy bất ngờ hay chuyến đi nghỉ chỉ hai người, bạn nên thực hiện ngay.

Sự nghiệp: Đừng hành động trước khi bạn chuẩn bị kĩ các phương án. Hôm nay là ngày bạn cần nói “không” với sự vội vàng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã chỉ nên chú mục vào chuyện cá nhân mình. Bạn cũng nên hoãn lại những vấn đề có vẻ ngoài tầm với. Ngày mai, bạn mới có thể kêu gọi sự giúp đỡ.

Tình yêu: Người yêu sẽ chỉ bảo Nhân Mã làm theo cách của mình. Nhưng bạn lại đang trong thời kỳ nổi loạn. Bạn sẽ khá bảo thủ trong quan điểm cho dù bạn biết là đối phương nói đúng.

Sự nghiệp: Bạn đang tiến rất gần tới đích cuối cùng đấy. Nhưng chính lúc này, bạn cần giảm tốc. Bạn có thể bỏ lỡ một chi tiết quan trọng vào giây phút quyết định.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết rất trầm tĩnh. Bạn có khả năng kết nối thoải mái với cả những người vẫn khiến bạn phát điên lên ngày hôm qua.

Tình yêu: Bạn chỉ nên hẹn hò nếu bạn đã chuẩn bị kĩ lưỡng phương án. Bước chân ra khỏi nhà với sự háo hức mà không phòng bị sẽ khiến bạn rơi vào tình huống trớ trêu đấy.

Sự nghiệp: Bạn sẽ đạt năng suất gấp đôi trong công việc nếu bạn giữ được hai chân trên mặt đất. Mặc cho mọi người có thể mơ mộng bay xa, bạn cần tỉnh táo đối mặt với thực tế nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên trổ tài thám tử trong hôm nay. Bạn sẽ cực kỳ may mắn khi khám phá được nhiều bí mật thú vị.

Tình yêu: Sự ăn ý giữa bạn và người ấy dường như đã biến mất tăm. Có lẽ hai bạn nên đối thoại thành lời với nhau, thay vì chỉ trông cậy vào kết nối linh hồn.

Sự nghiệp: Một người trông có vẻ đáng tin cậy sẽ thuyết phục Bảo Bình thay đổi quan điểm. Nhưng đôi khi vẻ ngoài không nói lên bản chất, nên bạn hãy cứ trung thành với chính mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không cần phải biết rõ tất cả vấn đề. Bạn sẽ vẫn giải quyết công việc êm xuôi nếu thiếu một vài chi tiết.

Tình yêu: Bạn thân của Song Ngư gặp rắc rối trong tình yêu. Đôi khi, bạn chỉ cần tỏ lòng thông cảm và cổ vũ, chứ không cần đưa ra lời khuyên đâu.

Sự nghiệp: Đừng tốn công để phê bình đồng nghiệp. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn nếu thay họ làm việc mà họ còn thiếu sót.