• Chia sẻ
  • Cầu dao tựđộng MCB 2P/63A BBD2062CNVPanasonic

Cầu dao tựđộng MCB 2P/63A BBD2062CNVPanasonic

Sản phẩm cầu dao tự động MCB 2P/63A BBD2062CNV Panasonictrên thị trường thiết bị điện hiện nay đang là một sản phẩm có sức hút lớn về sự quan tâm của khách hàng cũng như có một vị trí nhất định trong thế giới rộng lớn thiết bị điện.

Với những tính năng nổi bật và chất lượng cao, lại được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Panasonic bề dày kinh nghiệm cùng uy tín nhiều năm trong lĩnh vực này. Sản phẩm cầu dao tự động MCB 2P/63A BBD2062CNV Panasonic hứa hẹn sẽ là từ khóa tìm kiếm mới trong năm 2018.

BBD2062CNV-PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 2P/63A BBD2062CNV Panasonic được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, bảo đảm thuận tiện cho người lắp đặt có thể tốn ít thời gian hơn, tốn ít công sức lắp đặt hơn.

2.  Ở dòng điện định mức nhỏ chỉ 6kA sản phẩm thích hợp cho lắp đặt công nghiệp và điện dân dụng. Thật sự quá tiện lợi và thật sự linh hoạt.

3.  Khi xảy ra sự cố thiết bị điện Panasonic này cũng không gây ảnh hưởng đến tiếp điểm chính vì có MCB được chế tạo cấp tiếp điểm (tiếp điểm chính và hồ quang),

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đặc điểm nổi bật của cầu dao tự động MCB 2P/63A BBD2062CNV Panasonic là dùng cách lắp đặt phối hợp với việc đấu nối truyền thống, phụ kiện lắp thêm theo một quá trình thống nhất, và thiết kế phù hợp với nhiều không gian.

2.  Chất lượng sản phẩm cũng được nâng cao đến mức tốt nhất vì nắp cầu dao tự động được thiết kế rất kín, rất chắc chắn và có độ bền nhất định.

3.   Trước đây mọi người thường ưu tiên sử dụng sản phầm cầu dao đóng ngắt tự động thông thường; nên thường có hiện tượng đoản mạch, nguy hiểm cao. Sản phẩm cầu dao tự động động MCB 2P/63A BBD2062CNV Panasonic không chỉ an toàn mà còn giảm được hiện tượng đoản mạch thông thường.

4.   Đây cũng là một trong số ít những sản phẩm có tính năng trang trí và dễ lắp đặt, tiết kiệm khá nhiều hao phí điện năng. Bạn sẽ không cần quá lo lắng cho chi phí bảo trì hay lắp đặt hay thay mới sản phẩm vì từ giờ đã có sản phẩm cầu dao tự động Panasonic rất đa năng, rất tiết kiệm lại an toàn.

Nếu muốn cuộc sống trở nên hiện đại hơn, tiện nghi sang trọng hơn và là người tiêu dùng thông minh. Hãy liên hệ với Hoàng Phát Lighting để sở hữu sản phẩm cầu dao tự động MCB 2P/63A BBD2062CNV Panasonic chính hãng và mức giá hấp dẫn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG