• Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 1P/25A 6KA BBD1251CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 1P/25A 6KA BBD1251CNV Panasonic

Panasonic từ lâu trở thành thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường thế giới. Luôn lấy chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam trong hoạt động sản xuất sản phẩm. Cầu dao tự động MCB 1P/25A 6KA BBD1251CNV Panasonic ra đời là sự cải tiến chất lượng vượt trội, hiệu quả hoạt động cao, tuổi thọ bền lâu.

Cầu dao tự động MCB 1P/25A 6KA BBD1251CNV Panasonic được sử dụng khá nhiều rộng rải trong các hộ gia đình, khu xưởng sản xuất nhỏ, cùng với thiết kế khá đơn giản, dễ dàng trong quá trình lắp ráp, chỉ cần vài thao tác đơn giản một đã có một chiếc cầu dao.

BBD1251CNV PanasoniĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 1P/25A 6KA BBD1251CNV Panasonic thiết kế tinh tế thiết bị cảm ứng điện từ. Khi điện áp vượt quá mức quy định, quá tải thì thiết bị này sẽ nhả từ trường cắt nguồn điện hạn chế các tình trạng cháy nổ, rò rỉ điện, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

2.  Cầu dao tự động Panasonic cấu tạo bao gồm các thông số như sau: 1pha, điện áp 25A, dòng điện áp định mức 6KA, cấu tạo vỏ nhựa cao cấp ABS cho chất lượng vượt trội, dẫn điện, chịu nhiệt tốt, kéo dài tuổi thọ trung bình của cầu dao.

3.  Cầu dao tự động MCB 1P/25A 6KA BBD1251CNV Panasonic dễ dàng trong quá trình lắp đặt là đặc điểm rất nhiều người tiêu dùng thích vì bất kỳ ai cũng có thể làm được, giúp tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 1P/25A 6KA BBD1251CNV Panasonic tiết kiệm điện năng trong quá trình hoạt động cầu dao giúp tiết kiệm 40% hao phí điện năng so với các thiết bị điện khác, giúp giảm chi phí hóa đơn tiền điện, mang lại hiệu quả kinh tế cho người dùng.

2.  Thiết bị điện Panasonic quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm 100% về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng cách điện tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như cho các thiết bị khác.

3.  Cầu dao tự động MCB 1P/25A 6KA BBD1251CNV Panasonic tuổi thọ trung bình của sản phẩm được đánh giá rất cao, vì thường trên 3 năm, nhưng nếu sử dụng đúng cách tuổi thọ có thể kéo dài hơn.

4.  Cầu dao tự động Panasonic được bảo hành suốt 12 tháng kể từ khi mua, vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không cần phải lo chế độ bảo hành như thế nào nhé.

Bạn còn lo lắng điều gì hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để cùng sở hữu ngay thiết bi cầu dao cho gia đình bạn nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG