Trang chủ » Căng da mặt một lần duy nhất nhờ công nghệ HIFU

Căng da mặt một lần duy nhất nhờ công nghệ HIFU

(Ngày đăng: 25-07-2016 12:35:30)
Công nghệ làm trẻ hóa da HIFU đã thật sự trở thành liệu pháp để nhanh chóng làm căng da mặt, lấy lại sự trẻ trung và rạng ngời cho người dùng. Nhưng với một lần duy nhất có thể làm giảm được tình hình này hay không?

Hiện nay, làm căng da mặt để tăng độ săn chắc, phẳng mịn cho làn da trẻ trung, rạng ngời hơn cũng là một trong những mong muốn được nhiều người quan tâm và không ngừng cân nhắc. Trên thị trường làm đẹp hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ này với đa dạng công nghệ và cũng có thể cùng một công nghệ nhưng chi phối những cải tiến khác nhau, có thể đảm bảo hiệu quả hoặc không đảm bảo nên nhiều người khó khăn lựa chọn hơn.

Công nghệ HIFU của Đức đã được nghiên cứu định hình hoàn hảo của những chuyên gia hàng đầu trên thế giới, được tổ chức uy tín của thế giới như FDA Hoa Kỳ, CE của Châu Âu kiểm chứng chặt chẽ dựa trên chất lượng hoàn toàn vượt trội và không xâm lấn. Công nghệ hiện đại nhất hiện nay này có tác động nhẹ nhàng nhưng dễ dàng làm cho vùng da mặt kéo căng, thẳng, phẳng mịn hơn, các nếp nhăn được xóa đi một cách đơn giản nhất do thời gian, vấn đề về tuổi tác để lại.

Với 1 lần duy nhất sử dụng trong 1 liệu trình gồm 6 bước trong vòng 60 phút, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được hiệu quả dưỡng da căng mịn, săn chắc mà không có phương pháp nào có thể thực hiện được như HIFU. Bước đầu tiên sẽ thăm khám và đưa ra giải pháp cụ thể nhất, sử dụng những thành phần chuyên nghiệp để làm sạch da, sau đó sẽ sử dụng bước điều trị vào vùng sóng âm hội tụ của công nghệ HIFU nhằm tác động trực tiếp đến vùng da lão hóa cần được điều trị để mang về kết quả hài hòa nhất.

Hiệu quả có thể khác biệt tùy từng cơ địa, dấu hiệu lão hóa nặng hay nhẹ, độ tuổi là bao nhiêu cũng như cách chăm sóc da tại nhà của mỗi người là khác nhau. Do đó, thăm khám để sử dụng liệu trình phù hợp cũng như chăm sóc da cẩn thận chính là kết hợp để giải pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật trở nên hoàn hảo hơn.