• Chia sẻ
  • Cách nhận biết nhà cung cấp tấm slip sheet chất lượng

Cách nhận biết nhà cung cấp tấm slip sheet chất lượng

Trong vận chuyển hàng hóa, slip sheet được dùng ngày càng phổ biến. Để mua được những tấm slip sheet chất lượng bạn cần chọn đúng nhà cung cấp thật sự uy tín.

Nhiều doanh nghiệp đang dần từ bỏ cách dùng pallet và chuyển sang dùng slip sheet cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Dù có nhiều ưu điểm những sản phẩm này chỉ thực sự phát huy tác dụng khi bạn chọn được sản phẩm chất lượng. Bài viết này sẽ mách nước cho bạn cách nhận biết sản phẩm tốt nhất.

Cách nhận biết nhà cung cấp tấm slip sheet chất lượng

Khái niệm và nguồn gốc slip sheet

Slip sheet là một tấm mỏng được sản xuất từ các chất liệu phổ biến nhất như nhựa, giấy… Chúng có kích thước tương đương và gần giống như pallet  - sản phẩm vốn đã được dùng rất phổ biến trong ngành vận chuyển hàng hóa; thương mại; xuất khẩu. Chúng có thể được dùng 1 lần hoặc tái sử dụng tùy từng loại.

Slip sheet được sản xuất nhằm mục đích thay thế các loại pallet; nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong việc bốc xếp và vận chuyển hàng hóa. Giải pháp này được đánh giá là ưu việt hơn hẳn cách dùng pallet thông thường.

Khái niệm về slip sheet bắt đầu tại Mỹ vào những năm 1940. Sản phẩm này ra đời để giảm không gian lưu trữ của việc vận chuyển trái cây đóng hộp. Đến những năm 1977 thì cơ cấu bộ kéo đẩy hay còn gọi là push pull mới thực sự ra đời. Cuối thế kỷ 20, slip sheet mới thực sự phổ biến, nhất là ở Mỹ.

Nhiều công ty đã áp dụng việc vận chuyển hàng hóa bằng slip sheet. Apple được biết đến  là một trong những công ty tiên phong trong việc này và đã tiết kiệm được hàng triệu đô trong khâu vận chuyển. Ngày nay, slip sheet được sử dụng rộng rãi, nhất là để vận chuyển xuất khẩu hàng hóa.

Đâu là nhà cung cấp tấm slip sheet chất lượng?

Hiện nay, Việt Nam chưa sử dụng phổ biến sản phẩm này như các nước phát triển khác trên thế giới. Nhưng các chuyên gia đã khẳng định dùng slip sheet là xu hướng tất yếu trong tương lai. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí trong khâu vận chuyển và lưu trữ hàng hóa, việc chọn được địa chỉ cung cấp slip sheet chất lượng là việc vô cùng cần thiết.

Vậy đâu là dấu hiệu cho thấy bạn đã tìm được một nhà cung cấp chất lượng? Bạn có thể đánh giá đơn vị bán hàng dựa vào những đặc điểm như:

- Cung cấp đa dạng sản phẩm: Đây là dấu hiệu cho thấy đơn vị bạn chọn là nhà cung cấp các giải pháp đóng gói và vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Khi xác định đầu tư kinh doanh vào một lĩnh vực thì chắc chắn họ muốn làm tốt nhất so với các đối thủ khác trên thị trường. Và ở đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

- Chất lượng sản phẩm được đánh giá cao bởi người dùng: Bạn có thể dành một chút thời gian để tìm hiểu những đánh giá của khách hàng với sản phẩm của một nhà cung cấp nào đó. Những đánh giá của khách hành luôn là đánh giá quan trọng nhất.

- Tư vấn lựa chọn sản phẩm hợp lý: Ngay khi tiếp xúc với những nhân viên tư vấn của nhà cung cấp bạn đã có thể biết mình chọn đúng địa chỉ hay không. Những nhân viên tư vấn của địa chỉ bán slip sheet uy tín sẽ có sự am hiểu sâu sắc về sản phẩm. Từ đó họ có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên hợp lý nhất.

- Báo giá sản phẩm cạnh tranh: Đây là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm. Giá cả slip sheet liên quan trực tiếp đến lợi nhuận và số tiền mà doanh nghiệp tiết kiệm được. Bạn không nên mua những sản phẩm giá rẻ trôi nổi ngoài thị trường. Thay vào đó hãy mua sản phẩm tốt với giá hợp lý.

Đơn vị chuyên dung cấp các giải pháp đóng gói, vận chuyển hàng hóa sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ở đây bạn không chỉ mua được slip sheet chất lượng mà còn được tư vấn chi tiết về cách sử dụng, khai thác sản phẩm hiệu quả. Những nhà cung cấp chuyên nghiệp sẽ lắng nghe nhu cầu của bạn và mang đến cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau. Chúc bạn sớm chọn được nơi tin cậy để “chọn mặt gửi vàng”.