• Khám phá
  • Cách nhận biết đèn Duhal âm trần chất lượng tốt

Cách nhận biết đèn Duhal âm trần chất lượng tốt

Đèn Duhal âm trần là thiết bị điện cao cấp cung cấp ánh sáng cho không gian hiện đại, góp phần làm không gian trang trí thêm phần hài hòa, sang trọng và tạo được nguồn sáng thoải mái cho hoạt động sinh hoạt, làm việc của con người.

Tuy nhiên, chất lượng của đèn Duhal âm trần vẫn bị làm giả, ảnh hưởng đến chất lượng và uy tín của nhà sản xuất. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp khách hàng điểm qua một số thông tin để nhận biết được một sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Chất lượng ánh sáng

-  Trên vỏ đèn hoặc catalog sẽ có đầy đủ mức độ trung thực của ánh sáng được biểu hiện qua chỉ số hoàn màu CRI. Để nhận biết được ánh sáng thực, chúng ta nên kiểm tra bằng cách so sánh màu sắc của 1 vật thể dưới ánh sáng ngoài trời và đèn, màu sắc tương đương nhau thì độ trung thực của ánh sáng cao.

-   Ánh sáng nhấp nháy, nếu ánh sáng mở ra nhấp nháy thì độ sáng của đèn chưa tốt, có thể đó là hàng kém chất lượng. Để kiểm tra độ sáng nhấp nháy bằng cách sử dụng camera có màn hình hiển thị.

den duhal

Hiệu suất ánh sáng

-   Thử dùng 2 đèn có cùng công suất, đèn nào sáng hơn thì chất lượng chiếu sáng tốt hơn. Hiệu suất độ sáng của đèn được ghi dưới dạng Lm/W.

-   Tuổi thọ bóng đèn: Dựa vào các thông số có sẵn trên đèn và các thử nghiệm trên để xác nhận được tuổi thọ của đèn có đảm bảo như catalog từng đề cập.

Ngoài ra, đối với đèn Duhal âm trần thì thiết kế của đèn là điểm để nhận diện bóng đèn có thuộc chính hãng sản xuất hay không thì ta có thể dựa trên thiết kế trong hình và bên ngoài. Nếu có sự chênh lệch về góc độ, kích thước sẽ nhận diện được sản phẩm kém chất lượng.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn duhal:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com