• Chia sẻ
  • Cách lắp đèn trang trí phòng khách đẹp

Cách lắp đèn trang trí phòng khách đẹp

Ánh sáng nhân tạo nếu được lựa chọn và bố trí khéo léo thì sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, để có một phòng khách sang trọng và bắt mắt bạn phải đòi hỏi một số kỹ thuật.

Hãy cùng tìm hiểu cách lắp đèn trang trí phòng khách đẹp sau đây để tìm hiểu thêm nhé.

Cách lắp đèn trang trí phòng khách đẹp

Tùy theo kiến trúc của ngôi nhà cũng như sở thích của mỗi người mà có những cách lắp đèn trang trí phong khách vừa đẹp vừa sang trọng khác nhau. Mỗi kiểu đèn sẽ phù hợp với các phong cách riêng và bố trí hợp lý sẽ tạo nên một không gian tuyệt vời.

Đối với các phòng khách có diện tích rộng, thoáng mát thì các loại đèn thích hợp như đèn thả chùm phê lê hay thủy tinh, đèn gắn trần hay đèn thả trần. Đối với các loại đèn này thường được bố trí tại trung tâm phòng khách để ánh sáng có thể chiếu sáng khắp phòng, Với phong cách cổ điển hay tân cổ điển thì bạn nên sử dụng đèn chùm được thiết kế tỉ mỉ. Còn với phòng cách hiện đại, năng động thì bạn nên chọn đèn thả trần hoặc đèn gắn trần sẽ thích hợp hơn. Với kiểu dáng cũng như thiết kế đơn giản vừa đem lại sự hiện đại vừa đem lại sự trẻ trung cho căn phòng.

Cách lắp đèn trang trí phòng khách đẹp

Với phòng khách có diện tích “bé hạt tiêu“ thì lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng các loại đèn có thiết kế càng đơn giản càng tốt. Những chiếc đèn như âm trần, thả trần, đèn Led sẽ giúp không gian bạn trong rộng rãi và thoáng đãng hơn rất nhiều. Thêm nữa, đèn treo tường cũng rất thích hợp với diện tích khiêm tốn. Nó vừa tiết kiệm khoảng không gian vừa đem lại sự tinh tế đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho phòng khách. Bạn không nên sử dụng quá nhiều các loại đèn khi không gian phòng khách quá nhỏ vì nó sự phá vỡ sự cân bằng cũng như tạo sự chật chội, rối mắt cho bạn.

Ngoài ra, khi chọn đèn trang trí trong nội thất bạn cũng nên chú ý đến màu sắc của đèn. Nếu bạn muốn hướng đến sự gần gũi, thân mật thì nên chọn gam màu trầm còn nếu bạn muốn hướng đến sự hiện đại thì nên chọn đèn có gam màu sáng trắng.

Cách lắp đèn trang trí phòng khách đẹp

Cách lắp đèn trang trí phòng khách đẹp