Trang chủ » Cách bắt chuột cống từ những dụng cụ đơn giản

Cách bắt chuột cống từ những dụng cụ đơn giản

(Ngày đăng: 16-03-2016 11:16:24)
Chuột cống tuy rất khó bắt nhưng khi đã biết cách bắt chúng khi dựa vào đặc tính thì bạn có thể dễ dàng bắt được những con chuột này chỉ với một vài dụng cụ rất đơn giản. Cùng thử xem những loại bẫy chuột khá đơn giản vẫn có thể bắt được những con chuột cống ranh manh này nha.

>>  Chuột cống                    >>  Bắt chuột cống

>>  các loại bẫy chuột cống >>  Diệt chuột cống bằng điện

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Bắt chuột cống là một công việc không hề đơn giản khi mà bạn không được sử dụng tới những loại thuốc diệt chuột.  Bắt chuột không hề đơn giản khi bạn phải sử dụng các loại bẫy đặc biệt mới có thể vừa bắt được chuột còn sống vừa có thể bắt được càng nhiều chuột càng tốt. Nếu bạn chưa biết cách để có thể bắt chuột một cách hiệu quả và đơn giản thì mình sẽ giới thiệu cho bạn một cách bắt chuột cống từ những dụng cụ khá đơn giản.

Vì chuột cống là những loài vật phải nói là khá thông mình cùng với số lượng khá nhiều nên những loại bẫy đơn giản như bẫy keo dính chuột thực sự không có hiệu quả khi mà tính chất sử dụng chỉ có 1 lần mà mỗi lần chỉ diệt được vỏn vẹn có 1 con. Tương tụ như vậy thì các loại bẫy như bẫy lồng cũng không có hiệu quả lắm khi mà khả năng cũng chỉ có thể bắt được một con, mặc dù khả năng tái sử dụng nhiều lần.

Có một cách bắt chuột cống khá đơn giản đã được phát mình với thiết kế lồng 1 chiều hết sức đặc biệt. Việc đơn giản của bạn chỉ là đặt bẫy chuột và chờ chuột đi vào trong rồi không thể nào đi ra được. Chiếc lồng này có thiết kế khá hay khi mà những con chuột đã lỡ bước vào bẫy thì chỉ có thể đi tới  chừ không thế đi lui về kết cấu của lồng. Với loại bẫy lồng 1 chiều này sau một đêm bạn có thể dễ dàng bắt được cả tá chuột mà không phải làm gì.

Một cách bắt chuột cống từ những dụng cự đơn giản khác nữa khi sử dụng hệ thống lưới như loại lưới cá để giăng bẫy và bắt những con chuột đang hoảng hoạn chạy đâm đầu vào nó. Còn cách làm hoảng loạn nó thì bạn có thể làm rất nhiều cách khác nhau như đột nữa, hù doạ, phá chỗ ở.