Trang chủ » Các tính năng của bóng đèn cao áp Philips

Các tính năng của bóng đèn cao áp Philips

(Ngày đăng: 05-01-2015 05:08:52)
Mẫu Đèn cao áp philips thừa hưởng những đặc điểm vượt bật hơn so với sản phẩm đèn cao áp thủy ngân thông thường. Bóng đèn cao áp philips 400w được nhà sản xuất sử dụng ở các khâu chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng đèn đường và thương mại.

TUỔI THỌ CỦA ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

Dạng Đèn cao áp philips 400w rất khó hư hại mặc dù được chiếu sáng tại các môi trường có điều kiện bất lợi như bụi, nắng nóng.  Kiểu đèn cao áp philips với thể chống rung sốc nhờ kết cấu gọn nhẹ, chắc chắn và tuổi cao 28.000 giờ.

ĐỘ SÁNG CỦA BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

Quan trọng nhờ áp dụng bình thu khí ZrAl mà đèn pha cao áp philips qvf139 bóng halogen 1500w có khả năng duy trì độ quang thông cao, trong khoảng 3/2 thời gian bóng đèn cao áp philips 1000w vẫn đạt mức 92% năng lượng.

Mức độ sáng của Kiểu Đèn cao áp philips hoặc còn gọi là độ quang thông trên công suất của Bóng đèn cao áp philips 150w. Nghĩa là, tỉ lệ độ quang thông càng lớn sẽ đảm bảo độ sáng của đèn pha cao áp philips qvf139 bóng halogen 1500w được cải thiện. Công suất của đèn cao áp philips càng lớn thì độ quang thông càng lớn, ví dụ kiểu đèn cao áp 250W philips có độ quang thông cao 28.000lm.

ĐỘ AN TOÀN VỚI MÔI TRƯỜNG

Kiểu bảng giá bóng đèn cao áp philips được coi là mặt hàng rất thích hợp áp dụng để thay thế những mẫu sản phẩm đèn cao áp thủy ngân thông thường có hiệu suất kém. Ngoài ra, đèn cao áp philips được sử dụng để tạo điều kiện khả năng kinh tế cho nhà quản lý, cắt giảmphí hao hụt năng lượng, đảm bảo được tiêu chuẩn chiếu sáng tuyệt hảo tốt hơn.

Những bộ catalogue đèn cao áp philips được tạo ra từ nhiều vật liệu không chứa những chất độc hại như thủy ngân, chì, carbon. đèn cao áp philips sản xuất bằng dây chuyền nghiêm ngặt của công ty Philips đạt các tiêu chuẩn quốc tế và được nhiều nước châu Âu công nhận. Áp dụng đèn cao áp philips 400w bạn sẽ đảm bảo được mức độ an toàn cho con người và môi trường xung quang.

Lĩnh vực thiết kế phát sáng và lựa chọn đèn pha cao áp philips qvf139 bóng halogen 1500w cần có những chuyên viên tư vấn hỗ trợ để hệ thống chiếu sáng công nghiệp bảo đảm đúng tiêu chuẩn phát sáng. Vì thế khách hàng hãy chọn lựa những kiểu đèn cao áp philips đảm bảo uy tín cao nhất và liên hệ NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PHILIPS để được Tư vấn, thiết kế phát sáng miễn phí – Báo giá mẫu đèn Philips tốt nhất – Thi công lắp đặt nhiệt tình.

hoang phat