Trang chủ » Các chức năng của bóng đèn cao áp philips 150W

Các chức năng của bóng đèn cao áp philips 150W

(Ngày đăng: 18-03-2015 02:52:06) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/1/bong-den-cao-ap-philips.html
Bóng đèn cao áp philips 150W có nhiều tính năng và ứng dụng thực tiễn trong đời sống hằng ngày phục vụ nhu cầu chiếu sáng.

Đem đến nhiều lợi ích kinh tế cho người sử dụng và nó nằm trong hệ thống dòng đèn cao áp Philips sodium và metal với công suất hoạt động là 150W.

Nhiều tính năng tiện ích

Nằm trong hệ thống bóng đèn cao áp philips natri dựa vào nghiên cứu chế tạo từ hợp và kế thừa nhiều tính năng hữu dụng của loại đèn này chất  muối 3 chất Natri của các chuyên gia, đèn cao áp philips 150W.

Bóng đèn vẫn duy trì được khả năng chiếu sáng tốh khi hoạt động với công suất thấp,

Nhờ sử dụng bộ thu khí ZrAl bóng có độ quang thông cao có khả năng duy trì gần như 100%  độ phát quang  trong suốt quá trình tuổi thọ của đèn so với các loại bóng đèn truyền thống hiện nay.

Đảm bảo tốt được tuổi thọ của đèn và tuổi thọ của bóng đèn cao áp philips 150W được duy trì đến 28.000 giờ nhờ kết cấu  bền chắc, có nhiều khả năng chống rung sốc.

Với thiết kế đui đèn E27, giúp thuận tiện trong quá trình thi công lắp đặt và thay thế. Và dồng thời đèn cao áp philips 150W được tạo ra có chứa hợp chất kim loại dạng khí Metal Halide không chứa các chất độc hại, hoàn toàn an tâm với sản phẩm và có độ thân thiện với môi trường.

Hệ thống đa chức năng trong đời sống

Nhờ có cấu tạo nhỏ gọn,nên có nhiều tiện lợi và nhiều tính năng nổi bật, bóng đèn cao áp philips 150W được sử dụng trên nhiều lĩnh vực chiếu sáng: trên đường phố, trong công nghiệp, nông lâm ngư nghiệp,  dân dụng trong đời sống.

Không gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng tới hoạt động của người qua lại vào ban đêm nhờ vào cấu tạo dạng hình ống gọn gàng, đèn cao áp philips 150W đảm bảo được khả năng  thắp sáng các con phố, đường hẻm dưới con mắt mỹ quan của chuyên gia hàng đầu.

Khu công nghiệp là một trong ứng dụng tiện lợi của bóng đèn cao áp philip 150W công suất phù hợp, tiết kiệm được nhiều chi phí cho các nhà máy.

Việc thiết kế hệ thống chiếu sáng bề mặt tiền các cao ốc, biệt thự sang trọng tạo được mỹ quan đẹp mắt, trang trí cho khu vực này. Màu sắc ánh sáng vừa phải, không gây hại cho mắt, đèn cao áp philips 150W trở nên gần gũi, tiện dụng hơn trong các siêu thị, cửa hàng nhỏ lẻ..

Và trong lĩnh vực nông – lâm – ngư, đèn cao áp philips 150W  sử dụng chức năng ánh sáng để tạo năng suất vụ mùa trong trồng trọt, chiếu sáng của mình để sưởi ấm  trong chăn nuôi, tăng đảm bảo an ninh, sự phát triển của giống đàn trong ngư nghiệp.

 Để tạo được hiệu quả cao cho người dùng trong từng lĩnh vực riêng biệt. quý khách nên sử dụng đèn cao áp philips 150W đáp ứng được nhiều nhu cầu cần chiếu sáng của các lĩnh vực trong đời sống.