• Chia sẻ
  • Bóng đèn led tube thủy tinh T8 1M2 TT01 Rạng Đông

Bóng đèn led tube thủy tinh T8 1M2 TT01 Rạng Đông

Bóng đèn led tube thủy tinh T8 1M2 TT01 Rạng Đông được sử dụng chip led hiện đại có cơ chế tản nhiệt tốt, giúp đèn chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ mà không làm nóng môi trường xung quanh.

Màn đêm giờ đây thật lung linh và nổi bật hơn với nguồn ánh sáng chất lượn từ bóng đèn led tube thủy tinh T8 1M2 TT01 Rạng Đông. Sản phẩm còn mang đến cho người tiêu dùng nhiều ưu điểm bất ngờ và thú vị khác chờ bạn khám phá.

Bóng đèn led tuýp thủy tinh 18W TT01 Rạng ĐồnĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Bóng đèn led tube thủy tinh T8 1M2 TT01 Rạng Đông với chất liệu chính làm nên vỏ bóng đó chính là thủy tinh cao cấp, tạo độ sang trọng vừa nâng cao tuổi thọ của bóng một cách đáng kể.

2.  Kích thước của đèn là 1m2 vừa vặn với mọi không gian cũng như chiếu sáng hoàn hảo trong mọi diện tích.

3.  Bóng đèn led tube thủy tinh T8 1M2 TT01 Rạng Đông với nguồn ánh sáng trắng giúp không gian nổi bật và trung thực.

4.  Đầu đèn được làm từ sắt cao cấp chống rỉ trong môi trường chân không, giúp dẫn điện tốt.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bóng đèn led tube thủy tinh T8 1M2 TT01 Rạng Đông đang được nhiều người trên thị trường ưa chuộng hiện nay bởi không chỉ có kiểu dáng cách tân, mới lạ mà còn vì những ưu điểm tuyệt vờ mà nó mang lại.

2.  Có thể nói nguồn ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng đối với một ngôi nhà, nó không chỉ giúp các hoạt động diễn ra bình thường mà còn giúp cho không gian đó vui tươi hơn và nổi bật hơn.

3.  Với chiếc bóng đèn led tube thủy tinh T8 1M2 TT01 Rạng Đông sẽ giúp cho nơi được lắp đặt nổi bật với gam màu ánh sáng trắng hiện đại mà nó  mang lại. Nguồn ánh sáng mà đèn phát ra không bị nhấp nháy mà cho ra ánh sáng liên tục, giúp mọi vật dưới ánh đèn trở nên sắc nét hơn.

4.  Trong quá trình chiếu sáng đèn led Rạng Đông cũng không sinh ra nhiệt, giúp cho không gian luôn thoải mái trong lành, để tinh thần thật sảng khoái tập trung cao độ cho mọi hoạt động diễn ra đạt kết quả tốt hơn.

5.  Sản phẩm bóng đèn led tube thủy tinh T8 1M2 TT01 Rạng Đông không chỉ được lắp đặt trong môi trường nhà ở mà còn cho tất cả các không gian khác như trường học, các khu chung cư, các trung tâm thương mại..

6. Giá thành của sản phẩm phải chăng hợp với kinh tế của mọi người, dưới 65.000đ là bạn đã có ngay bóng đèn led tube thủy tinh T8 1M2 TT01 Rạng Đông trong tay.

Để sở hữu cho mình sản phẩm chiếu sáng bóng đèn led tube thủy tinh T8 1M2 TT01 Rạng Đông chất lượng mà giá thành sản phẩm phải chăng, hãy đến công ty Hoàng Phát Lighting, tọa lạc tại phường 11 quận Bình Thạnh.

LIÊN HỆ MUA HÀNG