Trang chủ » Bóng đèn Led Philips Master Led Tube 8W

Bóng đèn Led Philips Master Led Tube 8W

(Ngày đăng: 29-03-2016 17:37:36) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
Sản phẩm đèn Led Philips- Master Led Tube 600mm 8W đạt được sự tin dùng từ khách hàng trên thị trường bởi những ưu điểm mà đèn mang lại trên thực tế.

Trong không gian kiến trúc sang trọng hiện đại, để đạt được mục tiêu thẩm mỹ tinh tế cùng thiết kế độc đáo mà không cầu toàn, vừa đạt được hiệu quả chiếu sáng như mong đợi mà tiết kiệm tối đa chi phí lắp ráp và tiêu hao điện năng hàng tháng, thì sản phẩm đèn led Philips- Master Led Tube 600mm 8W là một lựa chọn phù hợp nhất. Cùng với những công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, nhà sản xuất Philips đã cho ứng dụng công nghệ Led Philips vào sản phẩm mang đến người tiêu dùng chất lượng ánh sáng vượt bậc và kỹ thuật chiếu sáng thông minh phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt cần thiết.

Những mục tiêu mà nhà sản xuất đặt ra phải phù hợp tiêu chí chiếu sáng dân dụng mà vẫn hòa hợp với những không gian chiếu sáng khác nhau, sản phẩm đèn Led Philips- Master Led Tube 600mm 8W đã tích hợp nhiều đặc tính tiện ích riêng ứng với các mục tiêu đó. Chỉ số làm việc đạt 8W trên lưới điện 220V giúp người tiêu dùng an tâm về vấn đề tiêu thụ điện năng, sản phẩm tiết kiệm đến 80% lượng điện so với các dòng khác trên thị trường. Chiều dài sản phẩm 0m6 cùng trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn tiện lợi cho lắp đặt, thay thế.

Sản phẩm đèn Led Philips là nguồn sáng thích hợp chuẩn bảo vệ sức khỏe, bảo vệ mắt khi không phát tia cực tím, tử ngoại, không chứa hóa chất như thủy ngân, chì được chứng nhận tiêu chuẩn RoSH. Tuổi thọ của đèn đạt 40.000 giờ phát sáng với chế độ phát sáng liên tục trong 6 giờ cho một lần bật tắt mà bề mặt chiếu sáng sản phẩm không bị đứt quãng, không chớp nháy liên tục.