• Doanh nghiệp
  • Bóng đèn Led Philips Essential 5W chiếu sáng tập trung

Bóng đèn Led Philips Essential 5W chiếu sáng tập trung

Sản phẩm đèn led philips Essential 5w làm nổi bật vật dụng hay không gian sáng theo nhu cầu của người tiêu dùng.

Với những người am hiểu và có sở thích với đèn Led thì không thể nào không biết đến đèn Led Philips, một thương hiệu quốc tế nổi tiếng với việc cung cấp các sản phẩm chiếu sáng đạt chất lượng cao và siêu tiết kiệm điện.

đèn led Philips chiếu điểm Essential 5W có thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy tinh tế và lạ mắt, đèn phát ra ánh sáng ấm, êm dịu không những làm nổi bật không gian sáng, mà còn tăng tính thẩm mỹ cho người tiêu dùng.

Đèn phát ra ánh sáng vàng ấm với nhiệt độ màu 2700K, chỉ số hoàn màu 80Ra bảo đảm người tiêu dùng sẽ có được ánh sáng hoàn hảo, chất lượng ánh sáng lâu dài, bền màu trong suốt tuổi thọ của đèn.

 

 

 

Đèn hoạt động ở công suất 5W, nhưng ánh sáng phát ra chất lượng, trong quá trình hoạt động đèn hoạt động hết công suất nên tiết kiệm một khoản đáng kể điện năng tiêu thụ cho người tiêu dùng, đồng thời nhờ vào khả năng ít phát sinh ra nhiệt, nên không gian chiếu sáng của người tiêu dùng sẽ trở nên êm dịu, mát mẻ, và thoải mái hơn.

Đèn Led Philips có khả năng hoạt động rất nhanh, đèn chiếu sáng ngay khi được bật lên, tuổi thọ cao lên đến 15000 giờ, cho phép người tiêu dùng sử dụng đèn thoải mái mà không cần phải lo đến vấn đề thay thế, sữa chữa hay bảo dưỡng gì nữa.

Nhờ vào tính năng vượt trội là khả năng chiếu sáng tập trung, lan tỏa rộng nên đèn thường được dùng để chiếu sáng tại các không gian sáng như các showroom, triển lãm, bar, nhà hàng… không những giúp làm nổi bật các vật dụng được chiếu sáng mà còn tạo ra không gian sang trọng, ấm cúng, đầy tính thẩm mỹ cho người tiêu dùng.