• Doanh nghiệp
  • Bóng đèn led Bulb 14W Myvision Philips đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Bóng đèn led Bulb 14W Myvision Philips đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Hãng sản xuất đèn led Philips uy tín đã cho ra đời thiết bị chiếu sáng bóng đèn led Bulb 14W Myvision Philips chất lượng.

Với mong muốn tất cả các sản phẩm của mình sau quá trình nghiên cứu, sản xuất đến tay người tiêu dùng sẽ là sản phẩm nhận được sự chứng nhận về chất lượng, mẫu mã và đặc biệt phù hợp với nhu cầu chiếu sáng của mọi không gian, là sản phẩm thân thiện với người tiêu dùng. 
 
Đối với bất kì sản phẩm nào của hãng sản xuất sản phẩm nào cũng vậy. Nếu nhà sản xuất lấy chất lượng sản phẩm của mình để cam kết thì sẽ tạo được lòng tin với khách hàng, nếu thiết bị được sản xuất ra đặt nhu cầu, lợi ích của người sử dụng lên hàng đầu thì sản phẩm đó sẽ ngày càng được nhiều người tiêu dùng chọn lựa.
 
 
 
 
Cũng với phương châm luôn nghiên cứu thị trường, sản xuất ra các sản phẩm chất lượng, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nên hãng sản xuất Philips đã đạt được một số thành công nhất định và tạo được dấu ấn cá nhân của mình trên thị trường các sản phẩm chiếu sáng hiện nay. 
 
Bóng đèn led Philips Bulb 14W Myvision ra đời nhằm tiếp nối sự thành công của các sản phẩm, thiết bị chiếu sáng trước đó vừa đem đến cho khách hàng đa dạng hơn sự lựa chọn thiết bị chiếu sáng cho gia đình mình. 
 
 
 
 
Được chế tạo với đui E27 thông dụng, bóng đèn led Philips Bulb 14W Myvision sẽ tiện lợi hơn cho khách hàng trong việc di chuyển, lắp đặt thiết bị. Đồng thời vì được sản xuất với công nghệ led hiện đại nên bóng đèn khi phát ra ánh sáng sẽ chiếu sáng vật được sáng rõ, ánh sáng hài hòa, dễ chịu hơn. 
 
Bóng đèn led Bulb 14W Myvision Philips với công suất sử dụng là 14W, và có tuổi thọ sản phẩm cao lên đến 15.000 giời chiếu sáng, điều này giúp cho người sử dụng tiết kiệm được chi phí chi trả cho việc sử dụng điện, vừa giúp tiết kiệm được nguồn điện năng của quốc gia.