• Khám phá
  • Bóng đèn cao áp Sodium Philips 400W ánh sáng vàng

Bóng đèn cao áp Sodium Philips 400W ánh sáng vàng

Hầu như các sản phẩm bóng đèn cao áp của Philips đều đem đến cho người dùng giải pháp chiếu sáng với hiệu suất cao nhất, chất lượng tốt nhất và bóng đèn cao áp Sodium Philips 400W cũng vậy.

Với các tính năng bền vững của mình bóng đèn cao áp Sodium Philips 400W mang lại độ tin cậy tuyệt đối cho người dùng, đèn tích hợp các tính năng vượt trội rất phù hợp cho chiếu sáng tại các công trình công cộng ngoài trời đèn đường, đèn pha cho sân bãi, nhà xưởng, sân vận động, cửa hàng, trung tâm mua sắm…còn là loại đèn cao áp an toàn và rất thân thiện với môi trườngnâng cao chất lượng sống cho con người và góp phần bảo vệ môi trường.

bóng đèn cao áp Sodium Philips 400W được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất ba dãy sóng từ hỗn hợp mối ba chất mang lại ánh sáng vàng dịu nhẹ tạo cảm giác thoải mái, ấm áp nên rất được người dùng ưa chuộng và là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho các bóng đèn thuỷ ngân truyền thống trong giải pháp tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện năng như hiện nay.

Bóng đèn cao áp Sodium Philips 400W có kết cấu đơn giản, vững chắc, có khả năng chống rung sốc, khói bụi cao khi đèn dùng lắp ngoài trời thường xuyên phải tiếp xúc với mưa, gió… Các chủ doanh nghiệp có thể an tâm khi sử dụng đèn cao áp Sodium Philips 400W vì đèn có tuổi thọ lên đến 28.000 giờ, tỉ lệ hư hỏng rất thấp nên cắt giảm được một khoản chi phí cho khâu thay thế, lắp đặt đèn khi đèn chẳng may đèn bị hư hỏng.

Bóng đèn cao áp Sodium Philips 400W có độ quang thông lên đến 48.000Lm nhờ sử dụng bộ thu khí ZrAl. Quang thông đèn duy trì ở mức ổn định trong suốt thời gian dài hoạt động. Qua quá trình kiểm chứng cho thấy đèn cao áp Sodium Philips 400W sau 5.000 giờ hoạt động quang thông đèn vẫn duy trì đến 92%.

Bóng đèn cao áp Sodium Philips 400Wdễ dàng thuận tiện trong khâu lắp đặt và khởi động tức thời dù ở điện áp thấp 540V.Đèn còn được thiết kế phù hợp thay thế cho các loại bóng công suất khác mà không cần thay thế cả hệ thống đèn điện.

Bóng đèn cao áp Sodium Philips 400W rất an toàn với môi trường, là nguồn ánh sáng xanh vì đèn không chứa các chất độc hại chì, thủy ngân ảnh hưởng sức khỏe người dùng.

Chính vì vậy, đèn cao áp Sodium Philips 400W ánh sáng vàng chính là giải pháp tuyệt hảo trong chiếu sáng công cộng, chiếu sáng khu chung cư, khu công nghiệp, khu thương mại, sân vận động… mà các nhà đầu tư nên sử dụng.