• Khám phá
  • Bóng đèn cao áp Metal Halide Philips HPI

Bóng đèn cao áp Metal Halide Philips HPI

Đèn cao áp Metal mang đến giải pháp chiếu sáng cho các công trình hiện đại với tuổi thọ cao, độ phát quang rộng và hiệu suất tốt đảm bảo lợi ích kinh tế cho các chủ đầu tư.

 

 

Kiểu bóng đèn cao áp metal halide cung cấp giải pháp phát sáng tuyệt hảo cho các khu vực bên trong như các xưởng sản xuất, cửa hàng và các nhà hàng như bên ngoài như đèn dường phố và đèn pha quảng cáo. Tất cả những bóng đèn thuộc dòng MH đều mang lại hiệu suất cao nhất, rất thân thiện với môi trường, độ tin cậy và tuổi thọ tốt nhất.

Kiểu bóng đèn cao áp Philips Metal 400W dạng bầu thuộc dòng HPI-T Plus áp dụng trong khâu phát sản phẩm metal halide có dạng bầu dục màu trắng, đèn HPI-Tplus có dạng ống không màu. Tất cả kiểu đèn này đều chạy được với bộ điện tiêu chuẩn dùng cho sản phẩm  HPI-TMetal HPI, đèn Sodium và có kính che bảo vệ.

Mẫu bóng HID dùng hỗn hợp muối 3 chất, bảo đảm tuổi thọ dài, chỉ số màu sắc cao và có thể duy trì độ bền màu tốt.

Sản phẩm đèn cao áp Philips

 

Ứng dụng:

Kiểu bóng đèn cao áp Philips Metal HPI TPlus 400W được sử dụng cho các vùng chiếu sáng cần treo đèn cao như Nhà xưởng công nghiệp, những khu triển lãm, trung tâm mua sắm, sân bay và nhà ga xe lửa... Ngoài ra, đèn cao áp Philips Metal HPI TPlus 400W thường xuyên được dùng cho nhiều khu thi đấu thể thao, rọi pha của nhiều toà nhà cao tầng, các viện bảo tàng, bến cảng, các công trường xây dựng, trạm xăng dầu, nhà vườn...

Tính năng và ích lợi:

Tất cả bóng Philips Metal HPI TPlus 400W đều có thể sử dụng với bộ điện cho bóng thuỷ ngân (HPL) cũng như bóng cao áp Natri (SON). Việc này giúp giảm thiểu mức phí đầu tư ban đầu vì không cần thay hết thiết bị điện khi chuyển qua bóng đèn cao áp HPI. Kiểu bóng đèn HID có độ quanh thông cao, hơn hẳn bóng cao áp thuỷ ngân đến 50% năng lượng, chỉ số màu từ 45 - 65. Nếu đi kèm cùng tăng phô sản phẩm đèn Natri thì độ quang thông cao đạt mức từ 20 - 35%. Chỉ số màu So sánh với bóng thuỷ ngân, bóng  Metal halide có độ quang thông cao hơn 50% và chỉ số màu đạt mức từ 45 đến 65. Nếu sử dụng cùng tăng phô bóng đèn Natri thì độ quang thông còn cao hơn bóng đèn Natri từ 20% đến 35%. Khi so sánh cùng bóng Natri, chỉ số màu đèn cao áp  Metal halide tăng hơn hẵn, từ 25 đến 65.

Độ an toàn cao và duy trì tính ổn định lâu dài

Mẫu bóng đèn cao áp HID với công nghệ độc nhất 3 dải sóng (sử dụng hợp chất muối Natri - Thalium - Indium) đem đến chỉ số màu cao và độ quang thông duy trì cực tốt trong suốt 20 000 giờ thời gian tuổi thọ của đèn.

Khởi điểm đáng tin cậy

Kiểu bóng cao áp Philips Metal HPI Tplus 400W dạng bầu có mức khởi động điện áp thấp, nằm mức 540V, vì vậy bóng có thể hoạt động ổn định ở những môi trường điện áp không cao.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com