• Chia sẻ
  • Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK218 - Máng chống thấm, chống bụi

Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK218 - Máng chống thấm, chống bụi

Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK218 - Máng chống thấm, chống bụi với chức năng ngăn ngừa bùi bẩn cùng chống thấm nước đến thiết bị chiếu sáng, với chất lượng đảm bảo, hiện đang được bày bán tại Hoàng Phát Lighting với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng đến mua hàng tại cửa tiệm.

hàng đang gặp nhiều lo lắng về việc bảo quản tốt thiết bị chiếu sáng trong căn hộ của mình? Khách hàng cảm thấy tuổi thọ của sản phẩm chiếu sáng không đạt như tiêu chuẩn vì công tác bảo sản phẩm chiếu sáng không được hoàn hảo? Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK218 - Máng chống thấm, chống bụi sẽ là câu trả lời cho những băn khoăn mà khách hàng thường gặp phải nhất.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK218 - Máng chống thấm, chống bụi có thiết kế đặc biệt được làm từ nhựa carbon cao cấp có tính năng bảo vệ thiết bị đèn điện.

2.  Thiết kế máng đèn Paragon nhỏ gọn với cái chỉ số: chiều dài: 670mm, chiều cao 95mm, chiều rộng 140mm giúp tiết kiệm không gian sinh hoạt trong căn hộ khách hàng.

3.  Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK218 - Máng chống thấm, chống bụi có chỉ số thấm nước IP65, đảm bảo không để thiết bị đèn điện bị hư hỏng vì sự ảnh hưởng của nước.

4.  Thân máng được làm từ nhựa PC, nắp được làm từ nhựa ABS và đặc biệt chân máng được làm từ nhựa Polycarbonate cao cấp, có độ bền cao.

5.  Có thể lắp đặt nhiều loại bóng đèn khác nhau vào sản phẩm như bóng huỳnh quang, bóng LED T8, T10.

Bộ đèn chống thấm PIFK218 ParagonTHÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số điện

Điện áp (V): 220

Bóng x Công suất (W): 2x18/20

Thông số hình học

Chiều dài (mm): 670

Chiều cao (mm): 95

Chiều rộng (mm): 140

Chỉ số thấm nước (IP): 65

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK218 - Máng chống thấm, chống bụi có thể ngăn chặn bụi bẩn, nước, côn trùng xâm nhập vào thiết bị điện, giúp giảm thiểu chi phí bảo trì, sửa chữa sản phẩm điện.

2.  Máng đèn Paragon được làm từ nhựa carbon cao cấp không làm ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng của thiết bị điện.

3.  Có thể linh hoạt lắp đặt sản phẩm tại nhiều nơi, nhiều địa điểm màng tính chất khác nhau như xưởng chế biến, công trình xây dựng, nhà để xe (garage),…

4.  Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK218 - Máng chống thấm, chống bụi đang có mặt trên thị trường Việt Nam với giả cả và chất lượng đảm bảo, là lựa chọn hoàn hảo đối với người tiêu dùng hiện nay.

LIÊN HỆ MUA HÀNG