• Chia sẻ
  • Bộ đèn lắp nổi/treo trần 49W PALL220L/30/40 Paragon

Bộ đèn lắp nổi/treo trần 49W PALL220L/30/40 Paragon

Bộ đèn lắp nổi/treo trần 49W PALL220L/30/40 Paragon là thiết bị chiếu sáng rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường đèn chiếu sáng. Đèn chiếu sáng dựa trên hoạt động của chip led công nghệ cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng, khẳng định được chất lượng hoàn hảo mà đèn phát ra.

Bộ đèn lắp nổi/treo trần 49W PALL220L/30/40 Paragon sử dụng mức năng lượng hoạt động hiệu quả, người sử dụng cảm thấy dễ chịu khi sử dụng và đảm bảo được mức độ chiếu sáng tức thì không gây hiện tượng chập điện, ánh sáng yếu. Cùng với đó là công suất đạt 49W cho ra nguồn sáng mạnh mẽ, mặt đèn có thiết kế góc quét cho tia sáng rộng.

Bộ đèn Led treo trần 49W PALK ParagonĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Đèn cho ra hai màu sắc ánh sáng: màu vàng  có nhiệt độ màu là 3000K và trắng và 4000K.

2.  Sử dụng Chip LED tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao. Đèn led Paragon đem đến thời gian sử dụng bền bỉ cho quý khách hàng.

3.  Bộ đèn lắp nổi/treo trần Paragon có công suất hoạt động 49W,cho ra nguồn ánh sáng tốt và chiếu sáng với diện tích rộng.

4.  Màu sắc đa dạng, quy chuẩn an toàn điện theo tiêu chuẩn Châu Âu. Công nghệ chế tạo sạch thân thiện với môi trường.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn lắp nổi/treo trần 49W PALL220L/30/40 Paragon ứng dụng công nghệ led hiện đại trong chiếu sáng, sử dụng chip led công nghệ cao cho ra chất lượng ánh sáng hoàn hảo, nguồn sáng mạnh.

2. Thời gian sử dụng đèn Paragon cao, chính vì vậy khách hàng tiết kiệm được một phần lớn chi phí cho việc mua bóng mới và chi phí tháo lắp trong một thời gian dài sử dụng.

3.  Đèn có khả năng chống sốc, chịu va đập, được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà sản xuất Paragon.

4.  Bộ đèn lắp nổi/treo trần 49W PALL220L/30/40 Paragon có thể phát huy hết công suất trong mọi điều kiện môi trường mà không bị tác động bởi bụi, nước hay các yếu tố bất lợi khác, nâng cao hiệu quả sử dụng.

Hoạt động trong dải điện áp chiếu sáng từ 100 – 260V với số lượng chiếu sáng đảm bảo mức độ hợp lý và đảm bảo được hoạt động chiếu sáng đạt độ sáng hoàn hảo trong môi trường điện áp không ổn định, thích hợp với độ sáng hoàn hảo trong môi trường chiếu sáng.Hiệu suất chiếu sáng cao, đèn tiết kiệm năng lượng.

Với thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu và khả năng chống nước hiệu quả, đèn có thể hoạt động ổn định trong mọi môi trường, kể cả nhưng nơi nhiều bụi, nhiều nước... mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm.Kết cấu gọn nhẹ dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Sử dụng Chip LED tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao.

LIÊN HỆ MUA HÀNG