• Chia sẻ
  • Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 49W PALE220L/30/40 Paragon

Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 49W PALE220L/30/40 Paragon

Bạn đang đau đầu vì không gian sống của gia đình, nơi bạn làm việc rất khó để lắp đặt các thiết bị chiếu sáng đang được phổ biến trên thị trường. Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 49W PALE220L/30/40 Paragon có thiết kế đẹp, hoạt động ổn định, bền lâu sẽ là giải pháp chiếu sáng hữu hiệu cho không gian của bạn.

Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 49W PALE220L/30/40 Paragon là một sản phẩm không những giải quyết được các vấn đề của bạn mà còn mang lại những tiện ích ngoài mong đợi của các bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm và ưu điểm của sản phẩm mang lại nhé!

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

Bộ đèn lắp nổi Paragon1.  Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 49W PALE220L/30/40 Paragon là thành quả của cả quá trình dày công nghiên cứu và ứng dụng những thành tựu khoa học hiện đại nhất vào trong quá trình sản xuất, các nguyên vật liệu được chọn lọc và xử lí rất tốt.

2.  Thời gian bật/ tắt của đèn led Paragon cực nhanh, thích hợp cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

3.  Chất liệu hợp kim nhôm cao cấp để sản xuất ra thân đèn và chóa đèn vì vậy có bộ nguồn có cơ chế hoạt động riêng nên tản nhiệt trùng nhau. Độ bền của sản phẩm rất tốt do được sử dụng chip Led Sam sung.

4.  Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 49W PALE220L/30/40 Paragon có bộ phận tốt giúp cho làm ánh sáng từ bộ nguồn đến với người dùng an toàn hơn, đều màu hơn, không làm ảnh hưởng đến da và thị lực của người dùng nếu phải tiếp xúc thời gian dài.

5.  Bộ đèn lắp nổi Paragon với nguồn sáng trung thực tạo cảm giác vô cùng ấm áp. Ánh sáng có thể gom lại hoặc phát tán rộng ra xung quanh đều do người dùng chủ động.

6.  Sản phẩm được nghiên cứu và thử nghiệm phù hợp với mạng lưới điện nước ta.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 49W PALE220L/30/40 Paragon dễ dàng trong việc lắp đặt, kể cả những nơi có diện tích nhỏ nhất, không bằng phẳng. Sản phẩm góp phần tạo điểm nhấn, sự chú ý của người dùng với không gian nơi bạn lắp đặt.

2.  Độ bền, tuổi thọ của sản phẩm rất cao giúp người dùng sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí không nhỏ trong việc lắp đặt, bảo trì thiết bị.

3.  Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 49W PALE220L/30/40 Paragon có chế độ bảo hành 3 năm với giá thành tốt nhất. Trong thời hạn bảo hành, sản phẩm sẽ được đổi trả cho nếu do lỗi của nhà sản xuất.

4.  Sản phẩm có thể có nguồn sáng sạch, nguồn sáng lành tính không gặp phải các vấn đề như thải ra các tia hồng ngoại, tia tử ngoại, thủy ngân, các chất độc hại… ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và môi trường xung quanh. Làm cho các vật gần khu vực ánh sáng của đèn không bị biến chất do đèn tỏa nhiệt.

Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn sản phẩm một cách tận tâm và tận tình nhất.