• Khám phá
  • Bí quyết chọn đèn led duhal âm trần hiệu quả cao

Bí quyết chọn đèn led duhal âm trần hiệu quả cao

Bóng đèn led Duhal với giá thành rẻ mang lại giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho không gian nhà ở, mang đến không gian hiện đại và sang trọng.

Hiện nay đèn led duhal âm trần đang trở thành một sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng yêu thích bởi những hiệu quả mà nó mang đến. Tuy nhiên làm cách nào để có thể chọn lựa được một sản phẩm đúng chất lượng lại vừa đảm bảo giá cả phải chăng thì chính là vấn đề mà đông đảo khách hàng còn băn khoăn lo lắng.

Bởi lẽ thực tế hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, đặc biệt là những loại hàng có xuất xứ từ Trung Quốc. Chỉ cần không hiểu rõ về đặc điểm thiết bị chiếu sáng bạn rất dễ bị mua phải những loại đèn không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy để có thể lựa chọn đúng loại đèn led duhal bạn nên tìm hiểu những thông tin cơ bản dưới đây.

den led duhal

Thứ nhất: đèn led âm trần duhal gồm có hai thành phần chính đó là nguồn đèn và thân đèn. Nguồn đèn tức là chấn lưu, nó quyết định đến 50% chất lượng và tuổi thọ của bóng đèn. Vì vậy khi lựa chọn bạn nên chọn các loại có nguồn đèn với thiết kế cứng cáp ( nên dùng loại nguồn vỏ nhuôm với dây điện bằng đồng và tránh lựa chọn các loại nguồn lỏng lẻo có vỏ nhựa)…

Thứ hai: chip led là một thành phần quan trọng của đèn led, vì thế khi mua đèn led duhal bạn nên sử dụng loại đèn có chip led cao (bạn có thể tháo ra để kiểm tra). Và chip led tốt nhất nên được gắn trực tiếp vào thanh tản nhiệt trước sau đó thanh tản nhiệt mới được gắn vào bộ phận tản nhiệt của thân đèn. Nếu bạn không kiểm tra kĩ vấn đề này thì rất dễ gặp phải tình trạng chip led được gắn vào các dây led chứ không phải vào các thanh tản nhiệt, và điều này sẽ chính là nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của bóng đèn rất nhiều.

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM ĐÈN LED DUHAL:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com