Trang chủ » ‘Bí mật’ với cách triệt lông vĩnh viễn vùng kín rất đơn giản

‘Bí mật’ với cách triệt lông vĩnh viễn vùng kín rất đơn giản

(Ngày đăng: 03-03-2016 11:40:49)
Có bạn đặt vấn đề cụ thể là: Có cách triệt lông vĩnh viễn vùng kín nào đơn giản không? Về điều này, chúng tôi tin rằng cũng có rất nhiều bạn quan tâm, do vậy, với hy vọng đem đến cho các bạn những biện pháp tối ưu nhất, bài viết này có thể giúp bạn gỡ bỏ những bận tâm của mình nhé!

Vùng kín có nhiều lông thật là một cảm giác rất khó chịu, điều này xảy ra ở cả nam và nữ, và gây ra sự khó chịu, ngứa và hơn hết là tác nhân làm giản “sự hưng phấn trong các cuộc yêu”. Chính vì vậy rất nhiều người muốn tìm hiểu cách triệt lông vùng kín đơn giản và hiệu quả để được “giải tỏa tâm lí” của mình.

Về lý thuyết thì có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến chứng rậm lông trên cơ thể hay nói đúng hơn là cơ thể có lông mọc (phát triển) trên mức bình thường (người ta thường nói đùa “Chưa tiến hóa” là vậy), cụ thể là do bị ảnh hưởng bởi:

+ Yếu tố về gen di truyền.

+ Sự rối loạn nội tiết trong cơ thể

+ Dùng thuốc tránh thai.

+ Tác dụng phụ của việc sử dụng dược phẩm có chứa Steroid hay chế độ ăn uống thiếu khoa học,…

Để triệt lông thì có khá nhiều cách, thông thường mà chị em hay áp dụng các công phu như “Lam trảo thủ”, Nhíp trảo công”, “Waxing chưởng”… Tuy nhiên, những “công phu” này không mấy khi đem lại hiệu quả và hơn thế là mang đến nhiều nguy hại cho làn da của bạn, đặc biệt là đối với khu vực nhạy cảm ở vùng kín. Vậy thì có cách triệt lông vĩnh viễn vùng kín đơn giản nào không? Đáp án là có và chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng các phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiện đại đối với khu vực nhạy cảm này.

Các phương pháp triệt lông vĩnh viên hiện đại bây giờ có khá nhiều như: E-Light, New E-Light hay Diode Laser… Các biện pháp này đề đã được nghiên cứu và ứng dụng khá phổ biến ở nhiều nước trên thế giới hiện nay. Đây cũng là cách triệt lông hữu hiệu đem lại kết quả dài lâu, vừa thẩm mỹ vừa an toàn tuyệt đối dành cho bạn.

Để có thể triệt lông vĩnh viễn vùng kín bằng công nghệ hiện đại kể trên, bạn có thể đến hoặc liên hệ các trung tâm thẩm mỹ, cơ sở chăm sóc sắc đẹp uy tín để được giải đáp một cách cặn kẽ hơn nhé.