Trang chủ » Bật mí về Đèn pha Led Philips BVP100 75W

Bật mí về Đèn pha Led Philips BVP100 75W

(Ngày đăng: 28-04-2016 11:54:38)
Công ty Hoàng Phát chung tôi với tiêu chí đặt việc phân phối những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng, đã lựa chọn dòng sản phẩm đèn pha Led BVP100 75W thuộc thương hiệu Philips là sản phẩm tiếp theo được giới thiệu trong bài viết này.

Đèn pha led Philips BVP100 75W được lựa chọn và chắt lọc nghiêm ngặt nguyên liêu liệu cao cấp từ khâu sản xuất để cho ra đời một sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế được quý khách hàng tin dùng và ưu ái.

Độ quang thông chính là tính chất quyết định độ ổn định của nguồn sáng. Đèn pha Led Philips BVP100 75W có độ quang thông đạt mức 2500Lm, một con số khá cao đảm bảo được ánh sáng đèn luôn được ổn định.

Ánh sáng được duy trì ổn định không chớp tắt co giật sẽ giữ cho sản phẩm hoạt động bền theo thời gian duy trì được tuổi thọ đúng như ước lượng của nhà sản xuất. Ngoài ra sản phẩm còn được thiết kế lớp kính trợ lực dày để lượng ánh sáng toả ra từ nguồn sáng không làm loá mắt người nhìn, được phân tán đều hơn để bảo vệ mắt nhìn của con người.

 

 

Màu sáng dễ chịu và gần với màu sắc thật của ánh sáng tự nhiên sẽ để mắt được đảm bảo an toàn khi hoạt động sinh hoạt dưới ánh đèn.

Thiết kể vỏ ngoài của sản phẩm làm từ nguyên liệu nhôm đúc nguyên chất. Hộp sản phẩm làm đừ đồng đúc nguyên chất, bên trong là lõi linh kiện với những mạch điện được bảo vệ tối đa nhờ lớp vỏ bọc là lớp kính cường lực bảo vệ siêu bền.

Đèn pha Led Philips BVP100 75W có tuổi thọ cao, số giờ sử dụng có thể lên đến 30.000 giờ. Với thời gian chiếu sáng như vậy cùng những tính năng ưu việt khác sản phẩm có giá thành tương đối cao nhưng lại rất xứng đáng cho chi phí chi trả đó.