• Doanh nghiệp
  • Bảng giá đèn led Osram chiếu điểm SPOT LED AD 5W LEDVANCE chính hãng

Bảng giá đèn led Osram chiếu điểm SPOT LED AD 5W LEDVANCE chính hãng

Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn dùng để tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian nhà hàng, khách sạn, tường hành lang, cửa hàng bán lẻ. Đèn led chiếu điểm SPOT LED AD 5W LEDVANCE chính hãng Osram là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Là một sản phẩm mới của hãng Osram, đèn led chiếu điểm SPOT LED AD 5W LEDVANCE đã khẳng định được giá trị trong việc chiếu sáng điểm, tạo điểm nhấn ánh sáng làm nổi bật không gian chi tiết, đây là sản phẩm nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. Sản phẩm hiện đã có trên hệ thống chiếu sáng Hoàng Phát Lighting với giá bán 184.200 đ cho một bộ sản phẩm. 
 
Tại sao lại là một sản phẩm tốt
 
Là một sản phẩm dùng để trang trí điểm sáng cho những mục đích cụ thể. Bóng đèn được trang bị thấu kính PC và tích hợp công nghệ LED SMD hiệu suất cao. Bên cạnh đó, vỏ nhôm phủ polycarbonate giúp giảm trọng lượng sản phẩm và tăng khả năng an toàn, đảm bảo độ bền và chất lượng sử dụng cao cho sản phẩm. Cùng với tuổi thọ lên tới 20.000 giờ, sản phẩm thực sự là một giải pháp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ
 
Đèn led chiếu điểm SPOT LED AD 5W LEDVANCE phát ánh sáng vàng ấm áp nên cho hiệu ứng ánh sáng tự nhiên, dịu nhẹ, an toàn và thân thiện với môi trường. Đặc biệt với thiết kế nhở với đường kính 95mm, chiều cao 57mm, trọng lượng 107g, đường cut – out là 75 – 80mm.
 
Lại có thể điều chỉnh hướng sáng nên bóng đèn rất thích hợp lắp âm trần dành cho ứng dụng chiếu sáng phổ thông trong gia đình. Sản phẩm còn có dây cáp nguồn có sẵn nên rất dễ lắp đặt, đấu nối nhiều bóng đèn, giúp giảm thời gian lắp đặt, bảo dưỡng. 
 
 
 
Sản phẩm chất lượng nhưng vô cùng tiết kiệm
 
Đèn led Osram chiếu điểm được thiết kế với công suất 5W, tiêu thụ điện năng trong khoảng 220V – 240V và tần số điện áp 50 – 60Hz. Bóng đèn được tích hợp bộ nguồn điện tử hiệu suất cao lên tới 80lm/W. Cùng với tiêu chuẩn bảo vệ IP20 đảm bảo công năng và giảm thiểu mọi rủi ro.
 
Khi lựa chọn đèn led chiếu điểm SPOT LED AD 5W LEDVANCE chính hãng Osram, bạn hoàn toàn nhận được sự yên tâm khi tất cả các sản phẩm đều được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo độ bền chắc theo thời gian.
 
Với nhiều tính năng vượt trội tích hợp trong một dòng sản phẩm, đèn led chiếu điểm SPOT LED AD 5W LEDVANCE hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất. Chỉ với 184.200 đ cho một bộ sản phẩm bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Mang đến cuộc sống an toàn, thân thiện với môi trường.