• Doanh nghiệp
  • Bảng giá dây cáp điện nhôm Cadivi như thế nào?

Bảng giá dây cáp điện nhôm Cadivi như thế nào?

Vấn đề chi phí và thông tin sản phẩm khi mua dây cáp điện nhôm Cadivi của bạn sẽ trở nên đơn giản khi bạn đến với bài viết hôm nay của chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn thông tin về bảng giá dây cáp điện nhôm của CADIVI theo đúng như yêu cầu mà banh đang muốn.

Tuy nhiên, trước khi nói về bảng giá này thì chúng tôi muốn nói cho các bạn biết về dây cáp điện CADIVI là một nhà sản xuất và là thương hiệu như thế nào mà được nhiều người tin dụng sản phẩm của Cadivi đến như vậy.

CADIVI là một thương hiệu có một lực lượng cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Nhân viên của Cadivi hiện nay trên hầu hết đều đạt trình độ cao và được đi du học ở các nước phát triển về ngành dây cáp điện để về phục vụ cho sự phát triển của công ty. Cadivi là một công ty cổ phần dây cáp điện có uy tín nhất hiện nay, nhờ đó mà các sản phẩm của Cadivi sản xuất ra luôn được đông đảo khách hàng mua và sử dụng.

Có được những điều đó là bởi vì dây cáp điện Cadivi là một công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, nó lên đến con số khá lớn là hơn 40 năm, con số này sẽ tạo kinh nghiệm và tiền đề cho Cadivi và phát triển và có thể đè bẹp các công ty bạn. Trong tầm nhìn tương lai của mình, Cadivi sẽ tiếp tục phát triển và vươn xa hơn nữa trong nghề để mang những sản phẩm của mình đi đến mọi miền đât nước để tất cả mọi người đều biết đến.
 

Với một thương hiệu như vậy thì lý do mà mọi khách hàng ưa chuộng sử dụng sản phẩm của thương hiệu là một yếu tố tất nhiên và không còn gì để bàn cải. Trong đó, dây cáp điện nhôm cũng là một sản phẩm được đông đảo khách hàng ưa chuộng sử dụng.
 

 

Vậy, đã biết rõ về CADIVI thì thông tin bảng giá về dây cáp điện nhôm của công ty sẽ như thế nào?
 

Dây cáp điện nhôm thông thường có 2 loại: loại 1 lớp cách điện PCV và loại có 2 lớp PVC và XLPE
 

Dây cáp nhôm có từ 16mm2 đến 630mm2.

Để biết thông tin chi tiết và cụ thể nhất về bảng giá cáp điện nhôm Cadivi thì khách hàng vui lòng truy cập theo thông tin dưới đây để được thông tin do đại lý dây cáp điện HOÀNG PHÁT LIGHTING cung cấp:

 

- Hotline: 0908 25 25 11
 

- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.