Trang chủ » Bạn có nên mua máy trộn bê tông JS500 không?

Bạn có nên mua máy trộn bê tông JS500 không?

(Ngày đăng: 29-01-2014 00:57:30)
Máy trộn bê tông JS500 một loại máy công suất hiệu quả cao.Máy được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp như trong các nhà máy kết cấu to nhỏ, các công trình xây dựng cầu đường, thủy lợi.

Được thiết kế khá đặc biệt theo kiểu hai trục nằm,máy trộn bê tông JS500 là loại máy có tính năng ưu việt, có thể làm việc độc lập, kết hợp với máy phối liệu PLD 800, xì lô xi măng 40 tấn để tạo thành trạm trộn bê tông đơn giản.

 

Vì có thẻ tích khá phù hợp với các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp với kết cấu máy to nhỏ khác nhau nên máy trộn bê tông được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng cầu đường, thủy lợi. Ngoài ra, người ta còn sử dụng máy để trộn các nguyên vật liệu khác. Máy cho năng suất và hiệu quả cao nên ngày càng được sử dụng phổ biến.

 

Với những kết cấu khá linh hoạt, cơ cấu máy được thiết kế hợp lý, các phương pháp sử dụng, phương pháp bảo quản đơn giản, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Nên máy trộn bê tông rất thích hợp cho mọi công trình xây dựng hiện nay.