• Chia sẻ
  • 5 lưu ý khi bố trí phòng ngủ

5 lưu ý khi bố trí phòng ngủ

Việc bố trí phòng ngủ như thế nào đóng vai trò rất quan trọng, bởi một phòng ngủ hợp lý sẽ mang lại cho bạn một không gian ngủ nghỉ thoải mái, là yếu tố quyết định sức khỏe, tình cảm của bạn và gia đình. Bất cứ ai cũng nên ghi nhớ 5 lưu ý khi bố trí phòng ngủ cho mình.

5 lưu ý khi bố trí phòng ngủ

- Đầu tiên là phòng ngủ của bạn và gia đình tuyệt đối không được thiết kế trước nhà vệ sinh hay nhà bếp, bởi những vị trí này sẽ ảnh hưởng không tốt đến luồng khí trong phòng ngủ, ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của bạn.

- Thứ 2, hãy lưu ý đến những gì bạn đã và đang có ý định treo trong phòng ngủ. Chẳng hạn như không được treo gương soi đối diện với giường ngủ; không nên treo những bức tranh bạo lực, phiền muộn mà tốt nhất nên chọn những bức tranh yên bình, êm dịu để trang trí.

- Thứ 3, các thanh dầm, xà nhà cũng là một lưu ý quan trọng trong 5 lưu ý khi bố trí phòng ngủ. Bạn không nên thiết kế các thanh dầm, xà nhà trong phòng ngủ bởi chúng có thể làm xáo trộn luồng khí trong phòng và gây ra nhiều rắc rối về tài chính.

- Thứ 4, giường ngủ bị hỏng, phòng ngủ bừa bộn sẽ khiến bạn cảm thấy bức bối, khó chịu, căng thẳng. Do đó, hãy tạo cho mình thói quen dọn dẹp phòng ngủ của bạn lúc nào cũng được gọn gàng, sạch sẽ.

- Thứ 5, thiết kế ánh sáng là điều quan trọng mà bạn cũng cần phải nghiên cứu thật kỹ. Nên nhớ rằng, ánh sáng sử dụng trong phòng ngủ phải là ánh sáng dịu nhẹ, tuyệt đối không nên thiết kế ánh sáng quá mạnh, ảnh hưởng xấu đến mắt, khiến bạn khó có được giấc ngủ ngon.

Với 5 lưu ý khi bố trí phòng ngủ trên đây hy vọng có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để có thể bố trí được một không gian phòng ngủ hợp lý, vừa ý nhất với bạn.

Hiện công ty Hoàng Phát có cung cấp đa dạng các thiết bị chiếu sáng phòng ngủ như là đèn thả trần, đèn chùm, đèn Led... phù hợp có thể giúp quý khách dễ dàng lựa chọn, quý khách có thể đến với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

5 lưu ý khi bố trí phòng ngủ

5 lưu ý khi bố trí phòng ngủ